Cơn sốt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chật kín 12 Server

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ePlaybay, 18/10/16.

 1. ePlaybay

  ePlaybay New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đúng như lịch trình, vào 10 giờ hôm nay (17/10/2016), cơn bão VLTK mobile đã chính thức đổ bộ. Do đã ước tính trước được lượng người chơi “khủng”, ngay tại thời điểm game vừa ra mắt, 12 server đã được mở nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi.

  Bên cạnh đó, link tải game đã được cập nhật trước 1 ngày nên ngay tại thời điểm game vừa mở cửa, tình trạng vào game khá suôn sẻ. Mặc dù sát thời điểm 10 giờ, một số game thủ gặp phải tình trạng chờ đăng nhập, nhưng mọi chuyện đã ổn định sau đó ít phút.
  Xem thêm: http://eplaybay.com/game-online/tai-game-xuat-kich.html

  [​IMG]

  Tuy nhiên những game thủ may mắn đến sớm có thể yên vị trong game, còn những người kém may mắn sẽ phải chờ đợi khá lâu để vào được server mong muốn. Nếu không chơi cùng các hảo hữu, bạn có thể lựa chọn 1 trong các server để vào game dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Game vào bình thường, trải nghiệm mượt mà, không lag giật, game không gặp lỗi nào đáng kể. Theo ghi nhận của chúng tôi, tại server 5 các hoạt động diễn ra nhộn nhịp, các map tấp nấp người chơi qua lại làm nhiệm vụ, các bãi train chật trội, trên kênh chat thế giới cũng khá sôi nổi với những lời mời gọi vào bang hội.

  [​IMG]

  VLTK mobile có đồ họa rất ấn tượng nhờ tạo hình nhân vật, bối cảnh, hiệu ứng bay nhảy, skill được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, mang lại sự phấn khích tột độ cho người chơi.

  [​IMG]

  Về phần gameplay, giống như các game MMORPG khác, VLTK mobile cũng đưa người chơi hòa mình vào các nhiệm vụ, làm quen với các NPC, các khu vực trong game. Là một game train quái ngoài map, trò chơi yêu cầu người chơi di chuyển khá nhiều, đánh quái, thu thập,…tất cả đều khá mất thời gian và nhân vật lên level chậm nhưng không hề gây sự nhàm chán mà hết sức cuốn hút.

  [​IMG]

  Các tính năng, hoạt động hấp dẫn vốn là đặc trưng của VLTK như: Chiến Trường Tống Kim, Cường hóa, Đồ Giám, Hệ thống Ngũ Hành, lần lượt được giới thiệu ngay trong giai đoạn mở đầu của game.
  Chi tiết: http://eplaybay.com/game-online/game-vo-lam-truyen-ky-mobile.html