Toàn quốc Con tôi lấy nhiễm viêm mũi dị ứng thời tiết rồi các bác sĩ ơi!?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi quanadora, 1/8/16.

 1. quanadora

  quanadora New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Viêm mũi dị ứng thời tiết đã làm cho phiền con em hai tháng nay rồi bác sĩ ạ. Em hoang mang và lo âu quá, ko biết nên làm cho thế nào! Mong được những y bác sĩ của phòng khám Nhân Ái giải đáp giúp để cháu có thể khỏi bệnh.

  Ngừng thi công là câu hỏi của chị Huyền ở Hà nội mới gửi về cho phòng khám mong được các y thầy thuốc viện trợ. Sau đây mời chị và bạn đọc quan tâm lắng tai lời chia sẻ sau đây nhé.

  Viêm mũi dị ứng thời tiết 1 trong những căn bệnh rất hay thường gặp sở hữu tình trạng mẫn cảm của cơ thể trên mức bình, khi họ sở hữu sự phản ứng lại lúc tiếp xúc với các nguyên tố một mực như thời tiết, các bụi khói hay trong phòng máy lạnh nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn. Bệnh ko tác động nghiêm trọng tơi sức khỏe nhưng tác động đến chất lượng học tập, khiến việc cũng như sinh hoạt của người bệnh.

  Viêm mũi dị ứng với các cái nào vậy?

  Viêm mũi dị ứng mang chu kỳ: Loại này thường xảy ra vào đầu mùa lạnh hoặc mùa hot, mang cỗi nguồn là do sự thay đổi đột ngột về thời tiết, cơ thể của trẻ chưa kịp khiến cho thích nghi sở hữu ko khí mới nên gây ra hiện tượng dị ứng thời tiết.

  Những triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết là: cảm thấy nhột và cay bên trong mũi, nhảy mũi liên tục nhiều lần, gây cảm giác khó chịu.

  Đọc tiếp tại đây http://goo.gl/DhGewp