Toàn quốc Con trẻ ôn tập từ vựng ngoại ngữ nhờ bức tranh nội dung sắc màu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi khaiquynh, 30/9/16.

 1. khaiquynh

  khaiquynh Member

  Tham gia ngày:
  29/6/16
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Con trẻ ôn tập từ vựng ngoại ngữ nhờ bức tranh nội dung sắc màu
  Trẻ em nghe từ vựng tiếng nước ngoài nhờ hình ảnh nội dung màu sắc mang tới tác dụng cao cho trẻ nhỏ giai đoạn tập viết từ vựng cũng như nhận diện màu sắc, vượt trội với tiếng Anh mẫu giáo hay học tiếng Anh lớp 1 .

  Tập hợp từ vựng màu sắc tiếng Anh có khá nhiều, nhưng đối với tập hợp từ ngoại ngữ thiếu nhi thì chủ đề sắc màu tiếng Anh được nhắc tới với những bộ màu sắc chính và dễ nhận biết cũng như hay gặp trong đời sống. Chủ đề từ vựng tiếng Anh sắc màu hôm nay Alokiddy giới thiệu tới phụ huynh và nhiều em học sinh nổi bật là nhóm học sinh mẫu giáo và trình độ 1 bao gồm một vài màu sắc và phương thức nói của nhóm từ màu sắc sau đây.  [​IMG]

  Chủ đề màu sắc trẻ học tiếng Anh tại Alokiddy

  Trẻ học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh chủ đề màu sắc

  >>> Xem thêm: học tiếng anh qua phim hoạt hình

  Nhóm từ vựng tiếng Anh chủ đề màu sắc thông qua những hình ảnh thân thuộc với cuộc sống đặc biệt phù hợp với trình độ tiếng Anh lớp 1 cho trẻ. Những hình ảnh kèm theo những phiên âm tiếng Anh dễ học cho bé.

  Trẻ học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh là một cách học rất nhanh giúp trẻ học tiếng Anh tốt hơn và có nhiều những ý tưởng cho quá trình phát triển ngôn ngữ cũng như nhận biết của trẻ. Hiện nay bé học tiếng Anh qua hình ảnh được Alokiddy thực hiện thành một hệ thống những bài học kèm hình ảnh sinh động giúp bé học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn. Học tiếng Anh trẻ em, đặc biệt là chương trình tiếng Anh lớp 1 – chương trình học đầu tiên của trẻ khi cắp sách tới trường sẽ không còn khó khăn. Trẻ học tiếng Anh tại Alokiddy sẽ được tương tác với những ứng dụng giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn và ghi nhớ nhanh hơn cũng như gợi mở những ý tưởng và phát huy tư duy ngôn ngữ, hình ảnh cho trẻ.