Toàn quốc Công bố hợp quy sản phẩm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienmanh0211, 21/9/16.

 1. tienmanh0211

  tienmanh0211 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/15
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời gian gần đây tình hình vi phạm về đo lường, chất lượng sản phẩm hàng hóa cũng đang có những diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng (tài sản, sức khỏe và tính mạng con người), tạo ra một môi trường kinh doanh thiếu lành mạnh, cản trở sự phát triển kinh tế - xã hội. Cũng có nhiều lí do được xác định dẫn tới thực tế này, song hơn ai hết các doanh nghiệp, người tiêu dùng cần phải có những nhận thức, hiểu biết, cần phải phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng để xử lý các vi phạm để bảo vệ chính quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

  [​IMG]

  Để đáp ứng yêu cầu của hội nhập kinh tế quốc tế, tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh cho các doanh nghiệp để phát triển sản xuất, kinh doanh, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Pháp luật hiện hành quy định, các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhập khẩu phải công bố hợp quy sản phẩm trước khi đưa sản phẩm lưu thông trên thị trường.

  Xem thêm:

  • Luật chất lượng sản phẩm, hàng hóa 2007;
  • Nghị định số: 132/2008/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa;
  • Thông tư số: 26/2012/TT-BKHCN Quy định việc kiểm tra nhà nước về chất lượng hàng hóa lưu thông trên thị trường;

  Bạn có thể tham khảo một số thủ tục công bố hợp quy sản phẩm của Luật Việt Tín:

  • Công bố thực phẩm; tại đây!
  • Công bố lưu hành mỹ phẩm; tại đây!
  • Công bố thực phẩm nhập khẩu; tại đây!
  • Công bố rượu; tại đây!

  Luật Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ công bố hợp quy cho tất cả các loại sản phẩm: Nhanh chóng - hiệu quả - Tiết kiệm. Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết sản phâm của mình có phải công bố hợp quy? Công bố hợp quy ở đâu? Thực hiện như thế nào?... Hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng 1900 56 56 89/ 0978 635 623 để được các chuyên viên của Luật Việt Tín tư vấn trực tiếp, miễn phí! Hãy để Luật Việt Tín là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp đi tới thành công!