Toàn quốc Công bố mỹ phẩm ở đâu tốt nhất - giá hợp lý nhất ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuychikute, 12/8/16.

 1. thuychikute

  thuychikute New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn là cá nhân đang có mong muốn công bố mỹ phẩm nhập khẩu? Bạn muốn tìm một dịch vụ tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu trên thị trường có uy tín? Hãy đến với Lighthouse Law, chúng tôi sẽ tư vấn và soạn thảo các giấy tờ cần thiết cho bạn một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm tại Lighthouse Law.
  [​IMG]
  Hiện nay trên các phương tiện thông tin đại chúng chúng ta rất dễ nhìn thấy các thương hiệu mỹ phẩm: mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng cao, mỹ phẩm Nhật Bản đảm bảo uy tín,… Xuất hiện phổ biến và thông dụng như vậy, có thể nói các sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu đang dần được người tiêu dùng Việt Nam đặt niềm tin và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Bàn về công dụng của mỹ phẩm, khó có thể phủ nhận được những công dụng hữu ích mà nó đem lại cho người sử dụng. Đối với nền văn hóa Á Đông khá khắt khe và chặt chẽ về chuyện “phấn son” làm đẹp của giới phụ nữ, những tưởng mỹ phẩm sẽ khó lòng phát triển và trở nên thông dụng. Thế nhưng, ngày nay Việt Nam và các nước Đông Nam Á nói chung đã tạo nên một thị trường ngày càng mở với mỹ phẩm. Nhất là đối với mỹ phẩm nhập khẩu – những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng tin dùng.
  Theo các quy định của pháp luật hiện nay, các tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường chỉ được phép đưa mỹ phẩm ra lưu thông khi đã được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính an toàn, hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ tiến hành kiểm tra hậu mại khi sản phẩm lưu thông trên thị trường.
  Chúng tôi đã tư vấn công bố mỹ phẩm nhập khẩu thành công cho nhiều khách hàng. Lighthouse Law luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc liên quan đến việc công bố mỹ phẩm nhập khẩu xin quý khách vui lòng liên hệ với Lighthouse Law. Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách về dịch vụ tư vấn công bố mỹ phẩm nhập khẩu..
  Mọi thắc mắc xin liên hệ:
  Hotline: 0962.899.659 / 0462.966.777
  Rất mong được hợp tác với quý khách!