Toàn quốc Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của nấm Chaga

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dochoitreem, 8/8/16.

 1. dochoitreem

  dochoitreem Member

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Bài viết:
  168
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các hoạt động chống ung thư chính xác của Nấm Chaga không hoàn toàn vô lý mà hầu hết tất cả đều đã được nghiên cứu. Một số hợp chất trong nấm thúc đẩy hoạt động miễn dịch, một số đặc biệt lại ngăn chặn các tế bào ung thư từ nhân bản, và những chất khác gây chết tế bào ung thư. Điều này lập luận cho việc sử dụng của chiết xuất toàn bộ nấm Chaga, chứ không phải là cô lập một hợp chất duy nhất. Trong nấm Chaga có nhiều hợp chất xuất hiện với khả năng chống lại bệnh ung thư.


  [​IMG]
  Một trong những lợi ích đáng ngạc nhiên nhất của nấm Chaga là liên quan đến bệnh vẩy nến. Trong một nghiên cứu của Nga, những người bị bệnh vẩy nến sử dụng nấm Chaga giúp phục hồi từ từ tình trạng của họ. Biết rằng bệnh vẩy nến là một loại bệnh rất khó điều trị và đáp ứng thuốc rất ít, với hiệu ứng này một mình nấm Chaga có thể mang lại lợi ích to lớn cho nhiều người áp dụng với nhiều loại bệnh khác nhau.

  Các hợp chất trong ergosterol Chaga, cùng với các chất có liên quan, cho thấy hoạt tính kháng viêm của loại kỳ nấm này. Chứng viêm là một phần của tất cả các bệnh thoái hóa mãn tính, điều này có thể giải thích tại sao nấm Chaga được coi như là một tác nhân cuộc sống lâu dài ở Trung Quốc. Giảm viêm nhiễm có thể giảm thiểu hoặc ngăn chặn một loạt các vấn đề sức khỏe, dẫn đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn - và có lẽ là dài hơn nữa.

  Theo truyền thống nhiều năm trước, nấm Chaga đã được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Con người sử dụng khoa học để nghiên cứu và chứng minh được nấm Chaga như một tác nhân chống dị ứng cho thấy ở động vật, ngoài ra nó còn có khả năng ngăn ngừa sốc phản vệ - một hậu quả nghiêm trọng và có khả năng gây tử vong của dị ứng nghiêm trọng. Trong một nghiên cứu khác, các nhà nghiên cứu đã đưa ra một kết quả nữa về việc nấm Chaga giảm nhiễm trùng do virus Herpes.

  Trong một nghiên cứu tế bào, các chất trong nấm Chaga cho thấy hoạt động mạnh chống lại virus viêm gan C. Cho dù hoạt động này chứng minh sự thật trong con người sống bị bệnh vẫn còn để được nhìn thấy, nhưng nếu có sau đó nấm Chaga sẽ được sử dụng nhiều và hàng ngàn những người thường xuyên phải chịu đựng trong nhiều năm với bệnh khó chữa này sẽ được hưởng lợi.

  Hiện nay nấm Chaga với những công dụng thần kỳ mà nó mang lại đã được khai thác nhiều và sử dụng phổ biến hàng ngày cũng như được chế biến rộng rãi trong thực phẩm tự nhiên và thuốc.