Công dụng của băng tải vận chuyển

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi buicuong139, 31/8/16.

 1. buicuong139

  buicuong139 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống băng chuyền vận chuyển được xây dựng với kết cấu vững chắc đơn thuần tiết kiệm ko gian với hai mẫu : loại 1 cánh và dòng hai cánh 1 số cánh với thể nâng hạ thay đổi chiều cao tiện dụng thích hợp cùng từng địa điểm bốc xếp hàng .

  Băng chuyền di chuyển dùng với di chuyển bao lên hay xuống xe tải, hoặc sử dụng với xếp bao chồng lên nhau với thể vận chuyển linh hoạt trong nhà kho.

  [​IMG]

  Băng chuyền vận chuyển sản xuất sử dụng được trong nhiệt độ môi trường -10℃ tới +45℃, nhiệt độ vận chuyển vật liệu ở dưới 50℃. Thành phần băng chuyền di động gồm: khung băng chuyền , tang chủ động, tang bị động , thiết bị căng, chi tiết làm sạch băng , con lan đỡ , cơ cấu đỡ … được chế tạo theo tiêu chuẩn của nhà chế tạo sở hữu độ bền và tính ổn định cao . Dễ vận hành thao tác và tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

  Dây băng tải bằng chất liệu bố đặc trưng và có một số khía chữ V nhằm làm tăng tính bám dính của bao lên băng chuyền. Băng tải được làm bằng các chất liệu với độ bền cao tại đây có thể sử dụng trong thời gian dài. Thêm vào đó , một số bạn cũng với thể chọn các loại hệ thống băng chuyền khác như: băng tải nâng hạ, băng chuyền sấy, băng chuyền chuyển hàng, băng chuyền pvc,... Hoặc các bạn sở hữu thể truy cập web http://bangtai.net.vn/