Hồ Chí Minh Công dụng của bột yến mạch để giảm cân

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 13/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Ăn yến mạch được liên kết với một sự sụt giảm 7% trung bình trong cholesterol ldl, nghiên cứu cho thấy. Nhiều thứ khác cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của trái tim của bạn như những gì khác bạn ăn, cách thức hoạt động bạn đang có, và cho dù bạn hút thuốc, nhưng bột yến mạch là một khởi đầu trái tim thông minh đơn giản. Các chất xơ trong bột yến mạch cũng giúp bạn cảm thấy no và ăn ít hơn sau đó trong ngày. Chất xơ cũng làm giảm bớt táo bón và giúp đường huyết kiểm soát.
  [​IMG]
  Khi đi mua yến mạch, bạn sẽ thấy một số dạng trên các kệ hàng. Tất cả đều dựa trên tấm yến mạch, mà là toàn bộ hạt nhân yến mạch. Yến mạch tức thì tấm yến mạch đã được hấp và đẽo gọt.Công dụng của bột yến mạch còn gọi là yến mạch thường xuyên hoặc lỗi thời tấm yến mạch đã được hấp và cuộn thành từng mảnh nhỏ đó là dày hơn và do đó mất nhiều thời gian để nấu ăn so với yến mạch ăn liền.

  Yến mạch còn gọi là yến ailen bạn nhận được các hạt nhân nguyên yến mạch, cắt ra. Những mất khoảng 20 phút để nấu ăn. Yến scotland đây là những giống như yến mạch , nhưng thay vì bị cắt giảm, họ là mặt đất. Tấm yến mạch đây là toàn bộ hạt nhân yến mạch không có vết cắt, mảnh, hoặc nghiền. Họ mất nhiều thời gian để nấu ăn hơn yến mạch khác. Cung cấp cho họ 5060 phút để nấu ăn, sau khi bạn đưa nước cho sôi. Bạn có thể nấu bot yen mach trên bếp hàng đầu của bạn, trong lò vi sóng của bạn, hoặc trong một nồi chậm.