Hà Nội Công dụng của hạt methi ấn độ điều trị đái tháo đường

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi havan199x, 22/6/16.

 1. havan199x

  havan199x New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Theo đông y trong thành phần của hạt methi có chứa chất acid amin được làm gọi là 4-hydroxyisoleucine có tác dụng trong việc điều trị và chữa khỏi đái đường rất tốt. Chúng tôi cùng tìm hiểu về công dụng của hạt methi chữa trị tiểu đường.

  [​IMG]

  thành phần của hạt methi điều trị bệnh tiểu đường

  Trong thành phần nông dân của Hạt Methi có chứa một acid amin được làm gọi là 4-hydroxyisoleucine. Acid amin này có hiệu quả kích thích quá lớp lang tiết insulin của tuyến tụy. Insulin như chúng tôi biết , đó là một hormone do các "tế bào đảo tụy" của tuyến tụy tiết ra với tác dụng chuyển hóa carbon hydrate.
  Hạt Methi còn có hiệu quả làm giảm tính kháng insulin. Cuối cùng là , nồng độ đường trong máucủa bạn sẽ thấp đi. Trong hạt Methi có chứa các thành phần là các ancaloit như gentianine , trigonelline , và carpaine.Công dụng cực kì của hạt methi trong điều trị tiểu đườngMột hiệu ứng của hạt Methi là làm tăng số lượng thụ thể cho insulin trong các tế bào hồng cầu.Và mặt khác nó giúp các mô ngoại vi của bạn có xác xuất sử dụng được các glucose.
  Cơ chế hạ đường huyết có khả năng là do hiệu ứng ức chế sự tiếp nhận glucose tại ruột , ức chế tải glucose , kéo dài thời gian làm rỗng bao tử , hoặc cải thiện hoạt tính ngoại vi của insulin. Trong hạt methi có một axít amin được làm gọi là 4-hydroxyisoleucine , có tác dụng kích thích quá trình làm ra insulin của tuyến tuỵ. Một số alkaloid ( gentianin , trigonellin , carpain ) có hiệu quả làm giảm tính kháng insulin , giảm nồng độ đàng trong máu. Cũng có giả định ý rằng , hạt methi làm Thêm lên số lượng thụ thể insulin trong các tế bào hồng huyết cầu. Đường cao phân tử galactomannan trong hạt methi làm chậm tốc độ tiếp thụ đường vào máu , giảm cholesterol , giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Chất xơ chiếm khoảng 3% trong hạt methi có vai trò quan trọng trong kiểm soát đường và mỡ máu ở nữ giới đái đường thai kỳ.
  song song hạt Methi có thể giúp hạ thấp mức đàng trong máu của bạn phê duyệt một số cơ chế:
  1 - hàng đầu nó có xác xuất làm chậm quá trình tiếp nhận của carbon.
  2 - Thứ hai nó có khả năng có tác động đến một điều gì đó làm ức chế quá trình tải glucose.
  3 - Và tác động sau cuối và quan yếu là nó giúp trì hoãn quá trình rỗng không dạ dày.

  xem thêm : lều xông hơi,

  theo : hạt methi giá rẻ