Toàn quốc Công dụng thay màn hình iPad Air mới hoàn toàn đã tạo nên sự uy tín cho người dùng

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hatansjou, 24/2/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  quả tình ở sự kiện ra mắt chiếc máy tính bảng mới nhất của mình, Apple đã không mang lại những điều bất ngờ hay những tính năng hoàn toàn mới lạ độc đáo như những đồn đoán trước khi sự kiện ra mắt của Apple diễn ra. Nhưng một điểm khiến người dùng không khỏi quan tâm đó là việc sử dụng công nghệ mới cho màn hình iPad Air.

  Khi nhắc đến tên iPad Air theo người dùng được biết đây là sự phối hợp giữa thiết bị có màn hình lớn và thiết bị có độ mỏng nhất là iPad và Macbook Air. Qua đánh giá thực tiễn từ các chuyên gia sau khi trải nghiệm lần trước hết thì kích thước chiếc iPad Air rất mỏng thậm chi còn mỏng hơn rất nhiều so với các đời iPad đi trước. Các chuyên gia này cũng cho biết thêm, có nhẽ nhờ vào công nghệ thay màn hình iPad Air.

  [​IMG]

  Để có thể có được kích tấc siêu mỏng như vậy, Apple đã áp dụng công nghệ hoàn toàn mới nhờ đó mà một bộ phận thay màn hình iPad Air được cắt giảm. Chi tiết hơn là mặt kính cảm ứng màn hình iPad Air đã được rút gọn 20% so với mặt kính những chiếc máy tính bảng thế hệ trước của Apple. Còn lớp cảm ứng màn hình iPad Air đã giảm 60% gần như sát với lớp mặt kính.

  Tổng kết quơ các bộ phận bên trong thay màn hình iPad Air đều được cắt giảm thậm chí lớp vỏ nguyên khối cũng được Apple cắt giảm hơn 23% so với iPad 4. Với công nghệ mới ứng dụng trên màn hình iPad Air cũng dễ hiểu khi iPad Air góp mặt trong những chiếc máy tính bảng mỏng nhất giờ.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu bổ Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24