Toàn quốc Công dụng tuyệt vời của kẹp giấy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi LeDang, 25/7/16.

 1. LeDang

  LeDang Member

  Tham gia ngày:
  21/5/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chiếc kẹp giấy là một trong những vật dụng khá quan trọng của giới văn phòng thế nhưng nó còn có những công dụng khác rất hay ho đấy nhé, cùng kệ sắt Hà Nội khám phá tiện ích của chúng nhé!

  Làm giá đỡ smartphone
  Chỉ cần một hoặc cùng lắm là hai chiếc kẹp giấy, bạn đã có thể tạo ra cho mình một giá đỡ dành cho dế yêu thật tiện lợi và gọn gàng thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua những bộ giá đỡ điện thoại phải không nào. Bạn sẽ có hai cách để làm giá đỡ cho smartphone, hãy tham khảo loạt hình bên dưới để biết cách thực hiện nhé.

  [​IMG]
  Kẹp chồng 2 cái kẹp lại với nhau và đặt smartphone của mình lên thôi nào.

  [​IMG]
  Hoặc là kẹp chúng vào một mảnh giấy thì bạn cũng sẽ có một giá đỡ rồi đấy.

  Dụng cụ phân loại cáp sạc

  Đối với các bạn dùng nhiều thiết bị điện tử, việc để các loại cáp chung đụng với nhau rồi đến khi cần phải lục tung hết cả hộc tủ lên gây ra không ít phiền phức. Từ nay hãy tận dụng những chiếc kẹp giấy bạn sẽ không còn lo chuyện đấy nữa.

  [​IMG]
  Kẹp chúng vào cạnh bàn và luồn những đoạn dây cáp vào như trong hình để dùng chúng ngay khi chúng ta cần bạn nhé.

  Làm dock sạc điện thoại

  Nghe thật khó tin nhưng đây lại là sự thật đấy, bạn chỉ cần có hai chiếc kẹp giấy, một lớn một nhỏ, sau đó cố định đầu sạc của dây cáp vào chiếc kẹp nhỏ vào.

  [​IMG]
  Thật dễ dàng để có ngay một chiếc dock sạc phải không nào?

  Bảo vệ tai nghe không còn bị rối
  Hiện nay đã có những loại tai nghe chống rối dây nhưng đa phần chúng ta vẫn gặp rắc rối với nhiều loại tai nghe khác nhau vì mớ dây nhợ lằng nhằng của chúng. Nhưng với chỉ một chiếc kẹp giấy nhỏ nhắn, điều phiền phức ấy sẽ không tồn tại nữa, chỉ cần bỏ ra khoảng 10 giây để quấn dây tai nghe xung quanh chiếc kẹp và tình trạng dây bị rối sẽ không bao giờ còn nữa.

  [​IMG]
  Quấn dây lại và kẹp ngang ở giữa như hình bạn nhé.


  Không chỉ giúp ích cho các món đồ công nghệ, những chiếc kẹp giấy này vẫn còn một mớ công dụng hay ho khác nữa đấy, hãy khám phá chúng và cùng chia sẻ cho bạn bè cùng biết nữa nhé!!
  Kệ sắt Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm kệ sắt tại Hà Nội, kệ sắt siêu thị, giá kệ thời trang. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé!