Toàn quốc Công năng chiếu sáng cho sân vườn của đèn đá cẩm thạch trắng cao 1m

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 24/6/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đèn đá là một loại đồ vật được sử dụng trong vườn cảnh như: cầu, đền, đèn, tượng… Ngoài chức năng chiếu sáng thì đèn đá thường được dùng như một vật trang trí không thể thiếu được trong sân vườn.

  Thời gian gần đây, xu hướng dùng đèn đá để trưng bày cũng như thắp sáng trong khuôn viên của những gia đình có sân vườn rộng lớn ngày càng tăng lên. Bên cạnh những mẫu đèn đá đẹp được các gia đình chú ý đến và lựa chọn, thì chất liệu cũng là điều khiến nhiều người quan tâm đến.

  [​IMG]

  Đá cẩm thạch trắng nổi tiếng là loại đá được ưa chuộng tại châu Á vì tính ứng dụng của nó, nên khi được dùng để làm nên đèn đá cẩm thạch trắng sẽ làm tăng phần thẩm mỹ cho khu vực được trưng bày.

  [​IMG]

  Với những loại đèn đá cẩm thạch trắng cao 1m này, khi được trưng bày ở những chỗ phù hợp sẽ có những tác dụng nhất định của riêng loại đèn đó, nó có thể là điểm giới hạn hoặc chuyển tiếp giữa không gian vườn cảnh từ nơi này đến nơi khác.

  [​IMG]

  Đến với cơ sở đá mỹ nghệ Non Nước của làng điêu khắc đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, bạn có thể tìm thấy nhiều mẩu bàn ghế đá nghệ thuật, đáp ứng được không chỉ tính tiện ích mà còn về mặt phong thủy và thẩm mỹ.