Toàn quốc Công nằng đặc biệt của tượng tỳ hưu đá đen trong phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutuan, 3/4/16.

 1. huutuan

  huutuan Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo niềm tin phong thủy từ xưa, tỳ hưu là loài vật linh thiêng, mang lại nhiều điềm tốt cho người trưng bày. Người ta thường chế tác tượng tỳ hưu đá tự nhiên để trưng bày. Mỗi màu sắc của tỳ hưu lại mang đến một tác dụng khác nhau.

  Tượng tỳ hưu bằng đá đen thì có khả năng chiêu tài, phát lộc. Tượng tỳ hưu bằng đá đen tạo hình trên đầu có một cái sừng, có bờm, có một số con có hai cánh, lông đuôi có tua. Về tính năng của tượng tỳ hưu bằng đá đen trong phong thủy thì có rất nhiều. Do tỳ hưu có công dụng chiêu tài lộc là chính, nên những người kinh doanh thường đặt trước cổng nhà và ở sảnh cơ quan.

  [​IMG]

  Ngoài ra, tỳ hưu còn được gọi với một cái tên khác là “tịch tà”. Sở dĩ như thế là do tỳ hưu là một loài hung dữ, chuyên căn hút tinh huyết của các loại yêu tinh, ma quỷ. Do đó trưng bày tượng tỳ hưu đá non nước còn có thể khắc chế được “Ngũ hoàng đại sát” – một sát tinh trong phong thủy. Nhờ có những khả năng đó mà tượng tỳ hưu bằng đá đen có thể giúp chủ nhân mình tránh được những tà khí, giúp hóa dữ thành lành, đem lại vận may cho chính bản thân và gia đình.