Toàn quốc Công nghệ cắt mắt Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 28/7/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Rất nhiều phụ nữ không may khi sở hữu đôi mắt Không được như mong muốn như mắt 1 mí, mắt mí lót Ko rõ nếp, da thừa dư nhiều cũng như bọng mỡ trên mắt khiến họ Ko được thoải mái nhất là lúc trong giao tiếp. Cắt mắt một mí là cách thức mà các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện tiểu phẫu sao cho vùng da Tại mí trên dính vào cơ năng mi, hay sụn mi trên, tạo thành nếp gấp tươi tắn. Vậy cắt mí mắt có an toàn không? cắt mí có đau không? cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

  [​IMG]
  Cách cắt mắt 2 mí Hàn Quốc Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là cách thức thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện tại. giải phẫu cắt mắt hai mí có thể xóa bỏ được các khuyết điểm như: mí hai mắt Không bằng nhau, mí mắt Không rõ, mắt có rất nhiều mí phụ, mắt to, mắt nhỏ Không đều hai bên, mắt bị trợn, nhắm mắt Ko kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, lõm vì phẫu thuật hoặc bởi vì bẩm sinh, đuôi mắt sụp…
  Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, chúng ta sẽ được thăm khám kỹ, xác định cấp mức độ mắt, đến từ đó có tư vấn phù hợp, đảm bảo mang đến kết quả cao nhất khi tiến hành cắt mắt 2 mí, khắc phục các khuyết điểm mắt đến từ đơn giản đến phức tạp.
  Gặp phải các khuyết điểm tại mí mắt như mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị sụp.. Thế nhưng bấm mí không cho thẩm mỹ như mong muốn. Mắt 1 mí, mí lót, lệch mí, mí mắt tích tụ da thừa, mỡ mắt trông mất thẩm mỹ. Mí mắt tích tụ mỡ và da thừa nhiều, khắc phục những khuyết điểm phức tạp tại mí mắt.

  [​IMG]
  Lấy bọng mỡ mắt ứng dụng cho đối tượng nào?
  Lấy bọng mỡ mắt là công nghệ mà y Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở bờ mi mắt, bóc tách cũng như dòng bỏ hoàn toàn mỡ thừa, trả lại cho đôi mắt vẻ đẹp tươi trẻ cũng như rạng rỡ. công nghệ này hiện được chỉ định sử dụng trong trường hợp:
  – Mí mắt có bọng mỡ, bao gồm cả mí trên cũng như mí dưới.
  – Mí mắt nhăn và có nhiều bọng mỡ.
  Lấy bọng mỡ mắt hiện được đánh giá khá cao do thực hiện nhanh chóng, không nguy hiểm, Ko ảnh hưởng đến chức năng mắt, Ko tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không nên kiêng khem rất nhiều, song, do tiểu phẫu thực hiện ở mắt, vị trí dễ bị tổn thương cần chỉ lúc thực hiện Tại cơ sở uy tín, đảm bảo toàn bộ chức năng thì mới không nguy hiểm.
  Theo những chuyên gia, các bạn nên dành thời gian tới trực tiếp từ 3 – 5 cơ sở thẩm mỹ lớn, tham quan cũng như lưu ý các yếu tố sau:
  – cơ sở thẩm mỹ đó phải có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, sử dụng kỹ thuật tân tiến theo dịch vụ Hàn Quốc.
  – thực hiện tiểu phẫu lấy bọng mỡ mắt theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn .
  – Chế tính chăm sóc hậu phẫu tốt.
  – Tay nghề của đội ngũ chuyên gia tiến hành phẫu thuật. Tốt nhất là các bạn cần tìm hiểu chứng chỉ tay nghề cũng như quá trình công tác của bác sĩ giúp có chọn lựa chính xác nhất.
  Nguồn bài viết Công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại phauthuatthamymat.blogspot.com