Công nghệ cắt mí không gây hại

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dinh0012, 22/3/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí còn giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt giúp mắt trẻ trung, tươi sáng hơn.Cắt mắt 2 mí là một thủ thuật đơn giản bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ. Phương pháp này nhằm tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn.
  Với kỹ thuật bấm mí mới nhất đến từ Hàn Quốc, quá trình sẽ diễn ra chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí sẽ tự nhiên như thật nhờ dụng cụ chuyên khoa. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa các điểm cần nhấn đã được đo vẽ chính xác và định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, bác sĩ sẽ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính xác ngay dưới lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những đối tượng có bọng mỡ mí mắt nhiều.
  Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề bác sĩ và trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Tại bệnh viện chúng tôi, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện sau khi gây tê và đơn giản chỉ là một đường khâu để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí dựa trên đường vẽ mí chuẩn đã được bác sỹ xác định chính xác từ trước. Với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Chỉ dùng để bấm mí là chỉ không tiêu và không để lại sẹo.
  [​IMG]

  Với tay nghề khéo léo của các bác sĩ, bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ duy trì được từ 3-5 năm tùy vào cơ địa từng người.
  BVThẩm mỹ chúng tôi là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu. Bệnh viện thực hiện các dịch vụ đa dạng như độn cằm V line, nâng mũi S line Hàn quốc 3D, nâng ngực nội soi 3D, cắt mắt Hàn Quốc, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, hút mỡ không phẫu thuật, căng da bụng sau sinh, và các dịch vụ về trẻ hóa da. Đến Với chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu cặp mắt to tròn mà không phải lo ngại cắt mí mắt có hại không bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.
  Đối với phương pháp bấm mí vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi là một đường chạy luồn trong cơ liên tục và sợi chỉ được dùng là chỉ sợi đôi chuyên biệt, đây là hai điểm khác biệt hoàn toàn, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn. Mặt khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được áp dụng do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt, không còn hiện tượng nếp mí to và giả.