Toàn quốc Công nghệ đột phá giúp sơn có khả năng diệt khuẩn

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi accxaydung, 2/12/15.

 1. accxaydung

  accxaydung Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (Bản tin khoan bê tông) Dòng sơn mới của Sherwin-Williams tự hào về khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong vòng 2 giờ tiếp xúc với bề mặt sơn. Đó là loại sơn diệt vi sinh vật EPA, có khả năng liên tục diệt vi khuẩn trong vòng 4 năm sau khi sơn.

  Loại sơn mới này cung cấp cho khách hàng một công cụ mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn có thể gây nhiễm khuẩn bệnh viện (HAI). Bề mặt sơn có thể tiêu diệt hơn 99,9% tụ khuẩn cầu (Staphylococcus aureus), MRSA (Methicillin-resistant Staphylococcus aureus), E. coli (Escherichia coli), VRE (Vancomycin chống Enterococcus faecalis) và Enterobacter aerogenes sau 2 giờ tiếp xúc.

  Sơn diệt khuẩn Paint Shield là một trong những đột phá công nghệ quan trọng nhất trong lịch sử gần 150 năm đổi mới, Giám đốc điều hành Sherwin-Williams, Chris Connor cho biết, bằng cách tiêu diệt các mầm bệnh truyền nhiễm trên bề mặt sơn, sơn Shield là một tiến bộ trong công nghệ sơn phủ.
  [​IMG]
  Theo Sở Y tế và Dịch vụ nhân sinh Hoa Kỳ, nhiễm trùng y tế có liên quan đến nguyên nhân gây tử vong hàng đầu có thể ngăn chặn được.

  Phó Chủ tịch sáng tạo sản phẩm Sherwin-Williams, Steve Revnew cho biết, những tiến bộ trong cuộc chiến chống HAI đòi hỏi một loạt các biện pháp, bao gồm cả phương pháp thụ động, ít phụ thuộc vào sự can thiệp của con người. Bằng cách tiếp tục tiêu diệt MRSA và vi khuẩn khác, sơn Shields cung cấp cho các bệnh viện và các cơ sở y tế khác một công cụ mới để hỗ trợ trong cuộc chiến chống sự lây lan của HAI.

  Sơn Shield có thể được áp dụng trên nội thất cứng như trần nhà không xốp, tường, cửa ra vào. Sử dụng tại những địa điểm công cộng như cơ sở y tế, cơ sở thể thao, trường học, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, nhà ở dân cư, tàu du lịch.

  Sơn Shield sẽ cung cấp 590 màu sắc, Sherwin-Williams hy vọng sơn Shield sẽ có mặt trong các cửa hàng Sherwin-Williams tại Mỹ trong quý đầu tiên của năm 2016.
  ĐƠN VỊ KHOAN CẮT BÊ TÔNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
  Chuyên khoan cắt bê tông - Khoan rút lõi bê tông
  Hotline: 0947.191.817 - 0967.055.799
  Email: khoancatbetonggiarehanoi@gmail.com
  Theo Green Building Elements