Toàn quốc Công nghệ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 19/7/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Công nghệ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc là phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ứng dụng phương pháp nội soi giải phẫu không nguy hiểm. Thiết bị nội soi có gắn camera lúc đưa vào vùng giải phẫu sẽ phóng đại gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh…) lên màn hình chuyên dụng giúp y Bác sĩ xác định một cách rõ ràng cấu trúc, chiếc cằm mặt cũng để có khả năng tiến hành chính xác phương pháp cắt gọt, hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương đến các mô lân cận, hạn chế sưng tấy đau cho bạn trong cùng sau khi phẫu thuật. Nhưng gọt mặt hết bao nhiêu tiền? độn cằm ở đâu đẹp?

  [​IMG]

  Phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc Ko làm xương hàm yếu đi cần Không ảnh hưởng tới việc ăn uống của khách hàng. khách hàng có khả năng ăn uống được bình thường sau giải phẫu. Nhưng, các bạn nên lưu ý ăn những đồ ăn lỏng hay thức ăn mềm trong các tuần đầu sau khi giải phẫu. các bạn phải nghỉ dưỡng từ 3 – 5 ngày cùng tránh những hoạt động mạnh liên quan đến vùng mặt. Vùng mặt sẽ giảm sưng nề và trở lại ổn định dần đến từ 3 – 4 tuần sau phẫu thuật.

  Cùng kỹ thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc được tiến hành vì đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc Tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã mang lại cho hồ hết chúng ta nét mặt thon gọn như thật.

  [​IMG]

  Luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tân tiến vào khiến cho đẹp cho bạn, đặc biệt cùng công nghệ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc đẹp toàn diện Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã trở nên cơ sở thẩm mỹ khuôn mặt uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, cùng mong muốn mang dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc tới gần hơn cùng với bạn Việt Nam, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã ký kết hợp tác cùng viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc là Lead Surgery,… để chuyển giao các dịch vụ tân tiến Hàn Quốc vào làm cho đẹp cho chúng ta.

  Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line 3D Tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D ở Việt Nam là dịch vụ để khắc phục nhanh chóng độ trạng xương góc hàm bành, khuôn mặt vuông hay nét mặt Không cân đối.

  Gương mặt v line gọi là đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V, mặt cần thon gọn, mỏng mai, Ko mập, má cần thon, cùng mặt nên dài hợp lý. phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line là sự can thiệp về phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. khi xương hàm và góc hàm to và bè thì giải phẫu cắt xương hàm cùng góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. Nếu cằm dài Thế nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm.