Hà Nội Công nghệ hàn tia laser bằng truyền dẫn quang Fiber

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi kimdung1709, 9/6/16.

 1. kimdung1709

  kimdung1709 New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hàn tia bằng tia laser hiện nay đang là loại hình hàn công nghệ cao. Loại hình này đang được ứng dụng rộng rãi vì nó đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của doanh nghiệp.

  Cùng tìm hiểu loại hình hàng công nghệ cao bằng truyền dẫn quang Fiber

  Han cong nghe cao bằng tia laser truyền dẫn quang Fiber của HGlaser, trước tiên sẽ được định nghĩa như các chùm tia laser có năng lương cao sẽ được truyền qua một khoảng đường dài, tập trung chủ yếu vào phôi hàn, mối hàn mà không ảnh hưởng tới vị trí xung quang của mối hàn dù những sản phẩm hàn có độ phức tạp các chi tiết hàn nhỏ, các chùm tia laser có thể sử lý dễ dàng giúp cho các mối hàn có tính thẩm mỹ cao mà không mất thời gian để che chắn trước khi thực hiện công việc.

  Đặc tính của sản phẩm trước khi hàn

  Các đặc tính của sản phẩm cũng quyết định khá lớn và trong quá trình hàn thì tại điểm hàn còn có sự phân phối đối xứng năng lượng với nhau giúp cho điểm hàn sẽ có chất lượng tốt khi hoàn thành quá trình hàn, ngoài ra nó còn nâng cao thẩm mỹ cho các sản phẩm được hàn, đặc biệt với khoang laser không cần phải tháo rời ra bảo dưỡng, thời gian bảo dưỡng sản phẩm cao gấp rất nhiều làn với các sản phẩm đồng loại khác nhưng khả năng chuyển đổi điện tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại. Đây chính là những yếu tố cần và khá quan trọng.

  Ứng dụng mạnh mẽ trong công nghiệp

  Công nghệ Han laser truyền dẫn quang Fiber của HGlaserb sẽ được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp lớn cần độ chính xác cao như ứng dụng trong ngành hàng không, vũ trụ và các ngành oto, điện thoại, thiết bị y tế giúp cho các sản phẩm được ứng dung loại hình hàn này sẽ có những sản phẩm chất lượng. Mà bên cạnh đó còn tiết kiệm được thời gian nhân công.