Toàn quốc Công nghệ in chuyển nhiệt trên túi vải không dệt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi redgao, 24/8/16.

 1. redgao

  redgao Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Túi vải không dệt được xem là một loại sản phẩm thân thiện với môi trường, với chất liệu bền, cứng rắn, thông gió tốt và có thể tái sử dụng. Có thể in ấn các kiểu hình dáng khác nhau lên sản phẩm này, tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Có thể là quảng cáo in ấn màn hình, sử dụng một thời gian, phù hợp cho công ty nào trong bất kỳ ngành công nghiệp như quảng cáo, mục đích món quà.Túi vải không dệt là sản phẩm bảo vệ môi trường và quảng bá hiệu quả chi phí thấp.
  >>> Nơi in chuyển nhiệt tốt nhất tại HCM

  In chuyển nhiệt lên túi vải không dệt

  In chuyển nhiệt là trong in ấn đặc biệt! Phương pháp này đòi hỏi phải có phương tiện trung gian, có nghĩa là, đầu tiên bằng cách in cho bộ phim truyền nhiệt hoặc giấy chuyển nhiệt, và sau đó thông qua các thiết bị truyền nhiệt chuyển mẫu đến vải không dệt. Trong các phương tiện in ấn dệt may thường được sử dụng trong bộ phim truyền nhiệt.

  Ưu điểm của in chuyển nhiệt:

  - Mực thấm trực tiếp vào sợi vải lên độ bền màu cao, không bị phai màu khi giăt kể cả trong trường hợp dùng thuốc tẩy.

  - Không bị giới hạn về màu sắc, hình ảnh cần in
  [​IMG]

  - Có thể in trên nhiều loại vải khác nhau mà không bị kén màu

  - Bề mặt vải sau khi in nhẵn bóng, không sần, không gợn, không thấm mực sang mặt sau vải

  Túi in chuyển nhiệt với vải không dệt là sản phẩm ngày càng phổ biến, mang tính chất vừa quảng cáo, vừa thân thiện với môi trường giúp các công ty đặc biệt là những công ty thường xuyên tổ chức sự kiện, hội thảo, có thể dùng những sản phẩm này làm quà tặng vừa tạo được ấn tượng lại dễ đi vào lòng người.

  Người tiêu dùng đi mua sắm được tặng một chiếc túi vải không dệt vừa thời trang và rất thân thiện môi trường, còn các doanh nghiệp làm quảng bá sản phẩm có được những quảng cáo di động vô hình trên chiếc túi vải không dệt, điều đó thật có lợi cho cả hai.