Toàn quốc Công nghệ laser whitening ở tẩy trắng không ê khiến răng không bị ê

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 21/4/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tẩy trắng không ê Laser Whitening được bình chọn là một trong những công nghệ làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ trong 45 phút đến một tiếng, cả hai hàm răng của bạn sẽ trắng không tỳ vết nhờ vào quá trình hoạt hóa từ ánh sáng đèn Laser và thuốc tẩy trắng răng không ê.

  [​IMG]

  Laser có PH = 7 trung tín nên không gây hại bề mặt men răng, cách tẩy trắng không ê chỉ làm với mục đích làm cho răng trắng hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng hay lấn chiếm đến răng. Ngoài ra thì công nghệ Laser Whitening sử dụng giá tẩy trắng không ê chứa flour – nguyên tố nền móng cấu thành men răng hỗ trợ tối đa cho quá trình tẩy trắng và ổn định nhờ vào các quy trì tẩy rắng không ê răng thiên nhiên tạo ảnh hưởng hăng hái lên mô quanh răng.

  Khi tẩy trắng không ê trong công nghệ Laser Whitening luôn nằm trong mức an toàn tối đá và được chứng thực là hệ thống tẩy trắng răng không ê hiện đại, an toàn với răng của khách hàng cam kết chưa từng có trường hợp xấu xảy ra. Cách tẩy trắng không ê, bạn hoàn toàn hoạt động thường nhật, thậm chí không cần thời kì nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Hầu hết các bệnh viện răng cấm mặt lớn trên thế giới và Việt Nam đều itn dùng công nghệ này với giá tẩy trắng không ê cực kỳ ưu đãi. Và Nha khoa Hoa Sứ cảm đoan sẽ mang đến khách hàng một hàm răng trắng sáng hoàn hảo, an toàn hiệu quả bền lâu từ 3-5 năm và hơn thế nữa nhờ vào tẩy trắng không ê bằng công nghệ Laser Whitening mang lại.

  tẩy trắng không ê

  NHA KHOA HOA SỨ – chăm chút RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278