Toàn quốc Công nghệ máy quét sẽ đến với điện thoại tầm trung của Samsung

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hajnguyen666, 9/8/16.

 1. hajnguyen666

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/15
  Bài viết:
  566
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Samsung sẽ tiếp tục cắt giảm chi phí cuối cùng để cho máy quét mống mắt có thể ứng dụng trên mô hình điện thoại thông minh cấp thấp hơn.

  Sau khi giới thiệu chiếc Galaxy Note 7 tại sự kiện Unpacked của mình tại New York, Chủ tịch Samsung Mobile D.J. Koh đã có phát biểu ngắn gọn về các kế hoạch của công ty cho công nghệ bảo mật quét mống mắt của mình.
  [​IMG]
  Ông Koh tiết lộ rằng, Samsung đã đầu tư hơn ba năm phát triển để tìm ra hệ thống quét mống mắt an toàn nhất trên tất cả các hệ thống sinh trắc học. Công ty này cũng đang suy nghĩ về việc cho phép các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba sử dụng máy quét với một giao tiếp phần mềm API.
  >> iphone 4s
  >> ipad air 2
  Hơn nữa, Samsung sẽ tiếp tục cắt giảm chi phí cuối cùng để cho máy quét mống mắt có thể ứng dụng trên mô hình điện thoại thông minh cấp thấp hơn, tăng cường khả năng bảo mật của Android. Điều này có nghĩa là mô hình tầm trung tương lai của Samsung và các công ty khác có đủ điều kiện để nhận được các mô-đun iris quét.
  Máy quét mống mắt trên thiết bị Samsung Galaxy Note 7 có thể được sử dụng để mở khóa điện thoại. Nó có thể xác thực thông qua hầu hết loại kính mắt hiện nay trên thị trường, và phát hiện sự khác biệt ngay cả trường hợp sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao để cố gắng qua mắt hệ thống sinh trắc học này. Ngoài ra, hệ thống này được đánh giá an toàn hơn so với bẻ khóa bằng dấu vân tay.
  Đối thủ cạnh tranh LG cũng từng được đồn đại phát triển giải pháp máy quét mống mắt riêng của mình với công ty Hàn Quốc Irience. Các máy quét mống mắt đã được dự kiến áp dụng rộng rãi lần đầu tiên trên LG G5, nhưng có vẻ như LG đang nắm giữ nó cho một chiếc điện thoại hàng đầu trong tương lai. Đây có thể là LG V20, được cho là xuất hiện vào cuối mùa hè, chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.