Toàn quốc Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tradt, 16/5/16.

 1. tradt

  tradt New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khoảng thời gian gần đây , chúng ta đều biết nâng mũi Hàn Quốc đã gây nên một “cơn sốt” làm đẹp mũi ở Việt Nam. Đây là một công nghệ được chuyển giao từ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc với kết quả nâng mũi là một chiếc mũi hoàn hảo như chiếc mũi của những ngôi sao ở “xứ sở kim chi”.
  [​IMG]
  Nâng mũi Hàn Quốc hiện tại cũng có nhiều kỹ thuật khác nhau nhưng đều mang đến kết quả cuối cùng là một chiếc mũi đẹp như ý.

  Tại thẩm mỹ Hàn Quốc , chuyên khoa nâng mũi , chúng tôi có những công nghệ sau:

  Công nghệ nâng mũi Nose Reshaping

  Nâng mũi Nose Reshaping sử dụng sụn nhân tạo thông thường để nâng cao sống mũi, phần đầu mũi sẽ sử dụng sụn nhân tạo Nose Reshaping để bọc lại.

  Sụn Nose Reshaping là một loại sụn có được nhập từ Hàn Quốc, có tỷ lệ mô phỏng đến 99% xét về độ cứng và sự tương hợp với xương chính mũi, giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất và trông tự nhiên nhất.

  Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  Cũng giống như nâng mũi Nose Reshaping, nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi nhưng phần đầu mũi, sẽ sử dụng sụn tự thân trên chính cơ thể khách hàng để bọc lại.

  Nâng mũi bọc sụn cho kết quả là một chiếc mũi cao thẳng tự nhiên, mềm mại và không gây ra các biến chứng đầu mũi (thủng, bóng đỏ,...) như ở nhiều kỹ thuật nâng mũi theo lối cũ.

  Công nghệ nâng mũi Sline Hàn Quốc

  Đây là công nghệ nâng mũi mang tính “hoàn hảo” nhất. Bởi không chỉ đơn thuần nâng cao sống mũi mà nâng mũi chuẩn Sline còn giúp khắc phục những khuyết điểm trên cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi,... mang đến một chiếc mũi chuẩn, dáng mũi uốn lượn hình chữ S mềm mại, đẹp mọi góc nhìn.

  Tất cả các công nghệ nâng mũi như vừa nêu đều được nghiên cứu bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, đòi hỏi chất liệu nâng mũi của đạt tiêu chuẩn cao, quy trình công nghệ bài bản được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi bậc nhất đảm bảo mang đến một chiếc mũi hoàn thiện một cách an toàn, đồng thời tối ưu hóa giá trị tồn tại của chiếc mũi. Điều đó có nghĩa là, với các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể có một chiếc mũi đẹp vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc và giữ gìn mũi thật cẩn thận nhé!

  Viện Thẩm mỹ Quốc Hàn Quốc 3D– địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại TPHCM.