Hồ Chí Minh Công nghệ Nano có những ưu điểm vượt trội nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kenlee26, 2/10/16.

 1. kenlee26

  kenlee26 Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  May loc nuoc Nano Geyser chinh hang đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của người dân. Thiết bị này được yêu thích bởi nó là một sản phẩm có xuất xứ từ Nga – vốn dĩ là một phiếu bảo hành tốt nhất cho sản phẩm công nghệ. Và nó còn được yêu thích bởi cả tính năng lọc nước đặc biệt ưu việt của mình. Nó đang được đánh giá là sản phẩm có khả năng lọc nước tối ưu nhất hiện nay. Với công nghệ lọc Nano hiện đại bỏ xa các đối thủ của mình một chặng dài.

  Tất nhiên là người tiêu dùng quan tâm nhất đến tính năng lọc nước và các ưu điểm của nó. Đa số các sản phẩm lọc nước trên thị trường đều chỉ được áp dụng công nghệ lọc RO - thẩm thấu ngược, còn các thiết bị của Geyser lại tích hợp công nghệ Nano.

  [​IMG]

  Môt trong những sự lựa chọn hàng đầu


  Sự khác nhau cơ bản nhất giữa 2 công nghệ này chính là tỉ lệ an toàn của nước sau qua trình xử lý. Chúng ta có thể hình dung công nghệ lọc RO do được áp dụng công nghệ lọc vật lý nên nó chỉ có thể xử lý được hết 99% các vi khuẩn và những kim loại nặng có ở trong nguồn nước. Còn với công nghệ Nano thì khác, nó có khả năng lọa sạch toàn bộ chất hoá học và những độc tố gây bệnh nên nó đảm bảo được nguồn nước sau khi lọc ra được an toàn tuyệt đối, nghĩa là khả năng xử lý nước đã đạt 100%. Đó là lý do các dòng máy lọc nước Geyser chính hãng được phân phối tại các Nhà phân phối máy lọc nước Nano Geyser, cùng với tính năng lọc nước mạnh mẹ của mình, vô cùng được yêu thích và sử dụng rộng rãi tại nhiều hộ gia đình ở nước ta.

  Ngoài ra, công nghệ lọc Nano cũng mang đến thêm một ưu điểm nữa. Đó chính là khả năng tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng 1 cách đáng kể cho các hộ gia đình. Thiết bị có thể lọc tốt được mọi nguồn nước, ngay cả ở môi trường không có điện nhờ khả năng lọc nước mạnh mẽ. Khác với các thiết bị sử dụng công nghệ RO cho ra 50% nước thải, công nghệ Nano có thể xử lý nước mà không cho ra 1 chút nước thải nào, điều đó đồng nghĩa với việc nó giúp gia đình bạn thiết kiệm 1 khoản chi phí nước sinh hoạt hàng tháng.

  [​IMG]

  Máy lọc nước với động cơ cực kỳ mạnh


  Không chỉ giúp tiết kiệm một khoản chi phis không nhỏ cho tiền nước mỗi tháng, mà nhờ cơ chế lọc nước hiện đại, không cần sử dụng tới nguồn điện mà thiết bị này cũng sẽ giúp tiết kiệm them cho bạn tiền điện cho việc vận hành máy lọc nước mỗi tháng. Chính vì sự tiết kiệm chi phí tối đa này, mà những sản phẩm lọc nước đến từ thương hiệu Geser như Máy lọc nước Nano Geyser TK5 ngày càng được các bà nội trợ yêu thích và tin dùng