Toàn quốc Công nghệ này giúp tạo ra các phân tử ion âm của điều hòa toshiba

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 9/5/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bảo vệ toàn diện về sức khỏe với Toshiba máy lạnh DAISEIKAI
  Air thường được sử dụng để tạo ra nhiệt độ mong muốn cho các cơ sở. Tuy nhiên, trên thực tế, Toshiba đã mang lại những công nghệ mới để điều hòa không khí DAISEIKAI tiên tiến. Kể từ đó, làm cho điều hòa không khí trở nên phổ quát hơn, ngay cả trong toàn bộ phức tạp của bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.
  khí DAISEIKAI dòng của lớp cao cấp được cung cấp Việt Nam

  Xem thêm:trung tam bao hanh tu lanh hitachi tai ha noi

  DAISEIKAI trên dòng công nghệ tiên tiến của máy điều hòa không khí và cung cấp Việt Nam, Toshiba. thiết kế tao nhã, nhưng không kém phần tinh tế, điều DAISEIKAI và một lớp học của các thiết bị điện tử, cũng như đóng góp cho trang trí của bạn nhà.
  Không chỉ có vậy, điều DAISEIKAI cũng có công nghệ hiện đại, tiết kiệm năng lượng, nhưng nó được giả định các chức năng lớn nhất có thể của điều hòa không khí của bạn. Ngoài ra, máy điều hòa không khí Toshiba DAISEIKAI quyết định để bảo vệ sức khỏe của kháng khuẩn gia đình của bạn và chọn lọc các tạp chất của nó.
  hiệu suất lọc cao với khả năng chống nấm mốc hiệu quả
  điều đặc biệt đầu tiên giúp điều DAISEIKAI để trở thành một bác sĩ gia đình để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình của bạn là bị cấm sương cao. lưới Xả DAISEIKAI có lỗ nhỏ, nó giúp làm sạch các bụi bẩn trong không khí.
  Tuy nhiên, không vì thế mà các mạng tinh thể trở thành một nơi nơi vi khuẩn và nấm mốc. với thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo ra và sạch sẽ, tấm lưới đảm bảo vấn đề vệ sinh, nó sẽ xảy ra suôn sẻ. và điều hòa không khí DAISEIKAI lọc bụi phân tử nhỏ giữ vệ sinh.
  Plasma công nghệ đeo bám ion và các phân tử gây ô nhiễm đẩy trong không khí phía
  ngoài Hơn nữa, khả năng lọc siêu sạch và chống nấm mốc nó, có điều hòa không khí công nghệ ion DAISEIKAI Plasma. Công nghệ này cho phép bạn tạo ra một phân tử ion âm bám vào các phân tử bụi bẩn kèm theo điện tích dương. Sau đó, các phân tử ion âm theo đuổi một dòng điện nhỏ, máy điều hòa không khí theo hướng DAISEIKAI, đẩy các hạt bụi bẩn ở phía cực thứ hai. điều này tránh các hạt bụi cực nhỏ thêm thoát nấm mốc lưới trên.

  Xem thêm: sửa tủ lạnh lg


  Thanh lọc máy giặt cùng với lá hệ thống khí công nghệ và truyền nhiệt hệ thống Magic Clean
  Sau khi hấp thụ phần lớn các hạt bụi bẩn, DAISEIKAI hệ thống điều hòa sử dụng bộ trao đổi nhiệt hấp thụ hoàn toàn bác bỏ những hạt virus còn lại. Sau đó, do thủy sơn tổng hợp trên một giấy nhôm, các hạt bụi sẽ không dưỡng ẩm đính kèm sung hơn mà chạy dọc theo lá nước thải.
  Ngoài ra, kết hợp với công nghệ điều Magic Clean Air sẽ DAISEIKAI hoàn toàn bác bỏ bụi bẩn và giữ cho hệ thống luôn luôn lá nhôm sạch. Ngoài ra, nó cũng cải thiện hiệu suất truyền nhiệt và tiết kiệm thời gian bằng cách giảm chúng tôi đi nhiều lần bạn làm sạch nó.
  hệ thống ion hóa giúp khử mùi không khí và độ ẩm đưa đến phòng của bạn
  Sau như BackSpace phân tử hoàn toàn có hại từ nhỏ đến rất nhỏ, điều hòa không khí DAISEIKAI sử dụng ion hóa để tạo ra các ion âm hấp thụ các phân tử mùi là rất nhỏ. Nó làm cho mùi khó chịu như khói thuốc, mùi, mùi của vi khuẩn ... biến mất. các phòng này sẽ được thoải mái hơn và vừa ý nhiều.
  cùng một lúc, bởi hệ thống ion hóa này, cũng tạo thành một phân tử nước. sự gia tăng của các phân tử nước sẽ làm tăng độ ẩm. do đó giúp da đàn hồi và mịn màng nhiều lần.
  hệ thống ion hóa mang lại độ ẩm trong phòng
  hệ thống ion hóa mang độ ẩm trong phòng của tôi
  DAISEIKAI điều không chỉ là một máy lạnh chức năng, nhưng bây giờ, Toshiba cũng bao gồm các công nghệ mới tiên tiến, biến máy trở thành một công cụ để làm sạch các bộ lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn. điều này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng một cách tối ưu nhất có thể. Đừng ngần ngại, mà không cần đến thiết bị điện tử bên phải, chọn màu xanh lá cây điều riêng DAISEIKAI công đa chức năng của họ?