Hồ Chí Minh Công nghệ phẫu thuật cười hở lợi tiên tiến

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 8/10/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Nụ cười là biểu tình trạng thái tinh thần của mỗi quý khách. Nụ cười giúp cho mọi mối quan hệ trở nên trẻ đẹp hơn. Tuy nhiên, với những quý khách sinh ra bị tật hở lợi luôn luôn phải tránh nụ cười của mình. Đó là một sự thiệt thòi với nỗi tự ti vô cùng lớn.

  Cười hở lợi là gì?
  Theo quan điểm y học, một người bị cho là cười hở nướu khi khoảng cách lợi giữa răng và môi hở ra quá 3mm lúc cười. Mặc dầu không tác động đến sức khỏe nhưng với chứng tật này làm nhiều khách hàng mất đi sự tự tin vốn có, do vậy phải việc điều trị hở lợi sớm sẽ để tâm lý bệnh nhân được thoải mái hơn.

  [​IMG]

  Việc chữa trị tình trạng cười hở lợi phải dựa trên kết quả xem xét chuẩn xác xuất xứ gây ra hở lợi là: bởi vì lợi, vì răng, bởi khung xương hàm hoặc vì cơ nâng môi trên…. để ứng dụng kỹ thuật điều trị phù hợp. Sau xem xét chuẩn xác nguyên do dẫn tới tật hở lợi, chuyên gia sẽ áp dụng phương pháp chữa trị phù hợp nhất cho bạn.

  Giải phẫu cười hở lợi là công nghệ làm đẹp toàn diện
  Dịch vụ chữa cười hở lợi sẽ phẫu thuật loại bỏ tất cả những khuyết điểm này với các ưu điểm như:

  - Chữa hở lợi triệt để

  Chữa cười hở lợi sửa và chỉnh hình nhiều hiện tượng ở răng, nướu, xương hàm và cơ nâng môi, đáp ứng được số đông những căn nguyên dẫn tới cười hở lợi một cách triệt để.

  - Đảm bảo an toàn

  Giải pháp chữa cười hở lợi công nghệ tiên tiến đạt hiệu quả chỉ với một thủ thuật nhỏ. Ngay cả khi tác động đến xương hàm thì kết quả cũng có thể kiểm soát được, tránh tối đa tổn thương, tổn thương, không quá rắc rối, bảo đảm không nguy hiểm cho người mắc bệnh.

  [​IMG]

  - Liền thương nhanh, không gây ra sẹo

  Ca phẫu thuật cười hở lợi chuẩn xác, vết mổ nội soi đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật cười hở lợi, hồi phục nhanh chóng bởi ít xâm lấn.

  - Hiệu quả lâu dài, hồi phục nhanh

  Chỉ một lần điều trị độc nhất, phẫu thuật cười hở lợi loại bỏ suốt đời, không tái phát.

  Với những ưu thế như vậy, phẫu thuật cười hở lợi được đa số các bạn chọn lựa. Để biết thêm chi tiết, hãy đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3d để được tư vấn điều trị nhé.