Toàn quốc Công nghệ sửa mũi tạo dáng s line với sụn tự thân

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 2/8/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sụn trên cơ thể người được sử dụng với mục đích bảo vệ bao bọc vùng đầu mũi như một tấm đệm nhẹ nhàng nâng đỡ, cách thức ly giữa sụn nhân tạo và da mũi giúp nâng mũi đẹp như ý. Trong 1 vài trường hợp như da mũi quá mảnh, sụn tự thân được vận dụng cho phần đông mũi thay cho cả sụn nhân tạo. Sụn trên cơ thể người là một cụm đến từ nói chung về rất nhiều loại sụn có khả năng sử dụng trong sửa mũi được lấy trên cơ thể khách hàng:

  [​IMG]

  • Sụn sườn (thường lấy tại sườn số 6 hoặc 7, được dùng để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi).

  • Sụn vách ngăn (sụn mềm có khả năng tạo đầu mũi đẹp, sóng mũi thẳng).

  • Sụn vành tai (loại sụn được sử dụng nhiều nhất cũng như cho nguyên liệu tốt nhất).

  Các bước tiến hành thẩm mỹ nâng mũi sline là gì?

  Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, ko làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh ghép Alloderm, thân mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo giúp hình thành sóng mũi.

  Khi thực hiện sửa mũi bằng sụn trên cơ thể người, mũi của khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ chia làm cho 3 phần triệt để khác biệt : Chất độn – Đầu mũi – Chân mũi

  • Sống mũi: sau đo đạc và chọn lọc sống mũi phù hợp tùy theo yêu cầu của chúng ta, y Bác sĩ sẽ cắt gọt sống sao cho khi đặt vào sẽ cho các bạn nét mũi có mức độ cong tự nhiên cũng như tương thích nhất.

  • Đầu mũi: y Bác sĩ sẽ bóc tách bớt các những bác sĩ mô mềm và đồng thời lấy sụn vách ngăn giúp kéo dài đầu mũi của khách hàng về phía trước. Kết hợp cùng sụn vách ngăn chính là sụn vành tai cũng như miếng alloderm bọc tại đầu mũi. Cách thức này sẽ làm cho đầu mũi của khách hàng nhỏ gọn hơn, dài hơn và rạng ngời như mũi thật chứ không cứng đơ giống như cách đặt sóng mũi thông thường. Hai lổ mũi của chúng ta sẽ kín chứ không lộ như trước. Chân mũi: khi lấy sụn vách ngăn chuyên gia sẽ dùng 1 phần sụn đó dể dựng đứng chân mũi lên. Cách này ko chỉ để các bạn có chân mũi cao, vững vàng mà còn để hai lỗ mũi của khách hàng được dựng lên hình chữ A hay bầu dục tùy theo từng hình dáng lỗ mũi trước đó.

  [​IMG]

  Nâng mũi s line với sụn trên cơ thể người tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, khách hàng sẽ được nhìn thấy hình ảnh mô phỏng dáng mũi của mình sau phẫu thuật bằng kỹ thuật 3D duy nhất ở Việt Nam, chúng ta sẽ được phép tuyển lựa nét mũi theo ý thích của mình, đảm bảo 1 hiệu quả tốt nhất và khi đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định có nên nâng mũi không? một cách chính xác.