Công nghệ trị răng hô mới và an toàn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dinh0012, 28/2/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Miệng hô là hàm răng trên và lợi chìa ra phía trước nhiều hơn so với bình thường. Có 3 trường hợp miệng hô, đó là: xương hàm trên và dưới bình thường nhưng răng vẩu, hoặc răng không có vấn đề gì mà xương lợi bị hô, hay cả răng và lợi đều hô.
  Trường hợp miệng hô, đi kèm với nếp nhăn hằn quanh mũi có thể gây ấn tượng không tốt với đối phương.
  Các loại miệng hô
  1.
  Trường hợp miệng hô và cằm bình thường: Nhổ răng rồi phẫu thuật chỉnh hình miệng hô
  2. Trường hợp miệng hô và cằm lẹm: mức độ hô của hàm trên và hàm dưới khác nhau, nếu phẫu thuật chỉnh miệng hô, miệng có thể bị món nên cần phẫu thuật xương hàm trên và hàm dưới
  3. Trường hợp miệng mô và cằm dài:Nhiều trường hợp miệng không hô nhiều, nếu không chỉnh hình mặt dài cùng một lúc, mặt có thể trông dài hơn.
  Bằng việc điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây hô vẩu cho khách hàng. Bác sĩ sẽ thực hiện đẩy lùi hàm trên ra phía sau, đồng thời đẩy hàm dưới ra phía trước để đảm bảo cân đối hai khớp cắn. Đây là phương pháp điều trị tương đối phức tạp, vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở điều trị trước khi quyết định lựa chọn. Cơ sở đó phải đảm bảo các tiêu chuẩn chuyên môn và trang thiết bị điều trị.cách giải quyết duy nhất, hiệu quả nhất chính là phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng an toàn mà
  hiệu quả.
  [​IMG]
  Quy trình phẫu thuật hàm hô

  – Quy trình thăm khám và tư vấn trực quan nhất nhờ áp dụng các hệ thống phân tích 3D tiên tiến duy nhất tại Việt Nam (hệ thống mô phỏng Vectra 3D kết hợp công nghệ OMS của Mỹ, hệ thống chụp X quang kỹ thuật số Conebeam CT).

  – Được phẫu thuật bởi các bác sĩ thẩm mỹ đã có kinh nghiệm hơn 9000 ca thành công.

  – Quy trình phẫu thuật và điều kiện vô trùng an toàn tuyệt đối.

  – Chuyên viên chăm sóc tận tình sau phẫu thuật.

  – Chế độ bảo hành dịch vụ toàn diện và lâu dài.

  [​IMG]
  Để đảm bảo quá trình phẫu thuật hàm hô diễn ra an toàn và hiệu quả nhất, thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị những thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Máy x-quang kỹ thuật số được sử dụng để thăm khám tình trạng hàm của bạn, máy vectra 3D, phần mềm phân tích OMS sẽ phục vụ đắc lực để bác sĩ nghiên cứu cấu trúc xương hàm mặt và có hướng tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.