Toàn quốc Công nghệ và tính năng của Truyền hình An Viên (MobiTV )

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi bahieu, 30/7/16.

 1. bahieu

  bahieu New Member

  Tham gia ngày:
  25/7/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Truyền hình An Viên (MobiTV) là hệ thống truyền hình trả tiền do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) nay thuộc mobifone cung cấp. Được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sẽ mang đến cho quý vị những kênh chương trình đặc sắc hấp dẫn, với mức giá cước hợp lý nhất.

  Tiêu chuẩn công nghệ của Truyền hình An Viên (MobiTV)

  - Đầu thu Truyền hình An Viên (MobiTV) sử dụng công nghệ truyền hình số mặt đất DVB-T2 và truyền hình số vệ tinh DVB-S2. Đây là những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất hiện nay.

  - Đầu thu Truyền hình An Viên (MobiTV) ứng dụng chuẩn nén Video MPEG4, hình ảnh có độ phân giải cao HD và chuẩn nén âm thanh HEAAC, mạng đơn tần SFN

  [​IMG]

  Các tính năng của MobiTV (Truyền hình An Viên)

  - Hẹn giờ xem chương trình: Khách hàng có thể hẹn giờ chuyển kênh để xem các chương trình mà mình yêu thích.

  - Xem lịch phát sóng: Chức năng EPG trên điều khiến từ xa của đầu thu giúp người xem dễ dàng biết được lịch phát sóng của từng kênh trong ngày và chủ động thời gian để xem các chương trình mà mình yêu thích.

  - Lựa chọn thuyết minh/ phụ đề: Với chức năng này, khách hàng có thể xem truyền hình tùy thích theo nhu cầu ở các kênh phim quốc tế. Chức năng lựa chọn thuyết minh hoặc phụ đề sẽ thỏa mãn nhu cầu được xem phim, các chương trình quốc tế ở dạng thuyết minh tiếng Việt hoặc phụ đề tiếng Anh.

  - Tạo danh sách kênh hay: Khách hàng cũng có thể tự tạo cho mình danh sách kênh hay gồm những kênh chương trình mà khách hàng yêu thích để dễ theo dõi và chuyển kênh.

  - Hẹn giờ tắt đầu thu MobiTV: Với chức năng này, đầu thu sẽ tự động tắt khi khách hàng đã hẹn giờ để tránh trường hợp tivi bật mà không có người xem.

  - Xem lại các chương trình đã ghi: Khách hàng kết nối ổ cứng, thiết bị lưu trữ với đầu thu để xem lại các chương trình đã ghi.

  Với các tính năng ưu việt như vậy, đầu thu Truyền hình MobiTV chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng Truyền hình MobiTV sự hài lòng, thân thiện, thoải mái.

  >>> Xem thêm: laptruyenhinhcap.net