Toàn quốc Công thức làm mịn da với sữa chua mau lẹ và ích lợi cao.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi huycon009, 21/12/15.

 1. huycon009

  huycon009 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công thức chăm sóc da bằng sữa chua nhanh chóng và hiệu suất cao.

  Quý vị muốn làm trắng da bằng những thực phẩm trong trắng và dễ hiểu nhất với những trái cây, dụng cụ và vật liệu đến từ môi trường tự nhiên. Vậy thì bạn hãy đọc bài đọc này để hiệu suất hơn cũng như được khái quát hơn về cách làm đẹp bằng sữa chua này

  [​IMG]

  Cách làm trắng da mặt bằng sữa tươi không đường

  Để làm mịn da bằng sữa chua thì bạn lần thứ một phải chuẩn bị cho mình 1 hộp sữa chua, nên chọn loại sữa chua không có đường khách hàng nhé, vì nếu có đường thì sẽ giảm hiệu quả và rất dễ dẫn tới nhiều kiến, ruồi…

  Khách hàng cần phải lau chùi da mặt cho thật sạch. tiếp nữa dùng 1 miếng vải sạch và thấm đều sữa chua và phủ đều lên mặt, khách hàng bôi đều tay và trong thì giờ từ 10 – 15 phút khách hàng có thể nghỉ ngơi cho khoẻ.

  Sau thời gian 10 – 15 phút thì quý khách hãy dọn dẹp lại khuôn mặt cho cá thể được trong sạch nhất. Phương pháp dưỡng da bằng sữa chua này bạn có thể thông dụng từ 2 – 3 lần cho 1 tuần để đạt hiệu quả tuyệt vời.

  Công dụng làm đẹp bằng sữa chua mà bạn cần biết khi dùng Phương pháp này nhé đó là làm trắng da, bảo vệ da, cũng có thể coi sóc da và từ đó tăng hiệu suất trị mụn, trị nám da, trị tàn nhang..

  [​IMG]

  Cách làm trắng da bằng lòng trắng trứng gà

  Mọi khái quát mà bạn đang thắc mắc thì có thể gọi điện ngay cho bên tôi để được tư vấn giúp đỡ những đưa tin cần thiết và quan trọng nhất. bên tôi luôn hân hạnh hỗ trợ cho bạn các thông báo cấp thiết.