Toàn quốc Công thức sử dụng bột trà xanh cao cấp theo các bước của người dùng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huycon009, 27/12/15.

  1. huycon009

    huycon009 Member

    Tham gia ngày:
    29/10/15
    Bài viết:
    76
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Bột trà xanh thì trong số bản thân chúng ta ai cũng đã biết. Tuy vậy trong bột trà xanh nguyên chất có rất đa kiểu, và loại bột trà xanh nhật bản cao cấp mà chúng tôi gây ra cho bạn đó là bột matcha hàng trên cả tuyệt vời nhất bây giờ trên thị trường Việt Nam.

    Dòng bột trà xanh nhật bản này có rất nhiều tác dụng cũng như sử dụng.

    Riêng về công dụng của bột trà xanh nhật bản thì quý vị có thể hiểu rõ qua hướng dẫn sau.

    Công dụng của bột trà xanh matcha:
    – Làm săn chắc da.
    - Ngăn ngừa mụn cám, mụn đầu đen
    – Sát trùng, tan thâm do mụn, khử nhờn, giảm sạm da và làm da sáng trắng,chống oxy hoá, mờ các vết nám,.
    – Se khít lỗ chân lông
    – Giảm quầng thâm mắt do thức khuya dài ngày.
    – Ngoài ra còn dùng để uống, làm bánh, làm nguyên liệu pha chế vì bột trà hoàn toàn tự nhiên.
    - Duy nhất trị da mụn và da dầu hiệu suất nhất.
    - Với hoạt tính thanh khiết da, không những giúp chống viêm cho da mà còn có tác dụng sát khuẩn, đạt tới hiệu quả trị mụn cho chị em phụ nữ.

    Nama chocolete trà xanh

    Vật liệu:400g chocolate trắng, 200ml kem tươi (whipping cream) , 25g bơ nhạt ,2 muỗng canh bột trà xanh nguyên chất.
    Cách làm:Để bắt đầu, ta sẽ cắt nhỏ 400g chocolate theo chiều dọc, rồi xoay ngang để sắt vụn chocolate. Sau đó đun trên bếp gas với lửa nhỏ hay bếp điện khoảng 60 độ C , công suất 400W, bắc nồi lên bếp rồi đổ 200ml kem tươi (whipping cream) đun nóng. Đun cho tới khi kem vừa chớm sôi lăn tăn thì tắt bếp.
    Lưu ý: nhớ đảo đều, tránh kem tươi bị cháy, không khí kem tươi ở mức vừa (Không nóng quá), nếu nóng quá sẽ làm hỏng sô cô la.

    Lót giấy nến vào khuôn rồi đổ chocolate vào, láng đều chocolate và đập đập khuôn để tránh bị bọt khí. Cho khuôn chocolate vào ngăn đá tủ lạnh trong 5 tiếng cho cứng lại.

    Cho 25g bơ nhạt vào nồi kem tươi, khuấy đều cho đến khi bơ tan. Đổ từ từ phần chocolate trắng cắt vụn vào nồi, mỗi lần đổ vào 1/3 chocolate, khuấy cho tan thì cho tiếp vào. Khuấy đều đến khi chocolate tan hết là được. Lần lượt rây 2 muỗng canh bột matcha vào nồi, trộn đều với phần chocolate.

    Lấy chocolate tươi ra khỏi khuôn giấy nến, xắt thành miếng nhỏ vừa ăn rồi rây bột matcha lên mặt để bài trí. Món nama chocolate thơm ngon đã hoàn thành rồi!

    Thạch trà xanh.

    vật liệu: 4 thìa bột matcha (loại bột trà Nhật Bản,500 - 700 ml nước,20g bột thạch agar,Đường trắng
    Cách làm:Ngâm bột thạch agar vào nước 15 phút cho ngấm rồi đặt lên bếp đun sôi, thêm đường, lượng đường tùy khẩu vị ngọt ưa chuộng của bạn. Khuấy đều cho đường và agar tan hết. Khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp.

    Nếu cẩn thận có thể lọc hỗn hợp qua một cái rây.Sau đó đổ thạch trà vào khuôn hoặc các ly thủy tinh nhỏ.Để nguội rồi cho vào tủ lạnh 1 - 2 giờ, khi thạch đông lại là dùng được.

    Cho bột trà xanh nguyên chất vào khuấy đều tan ra, không nên cho bột trà xanh vào lúc nước đang sôi trên bếp, không khí quá cao sẽ làm mất màu xanh và mùi thơm.

    Trên đây là các món làm từ bột trà xanh mình coi tại cho bạn, chúc khách hàng làm nên những món ăn thật là ngon nhé. Chúc khách hàng thành quả tốt.

    Để biết thêm thông báo tổng quát thì quý khách hãy gọi điện ngay cho bên tôi hoặc Xem qua trong website chúng tôi để biết thêm đưa tin sơ lược nhất.

    Hy vọng các hướng dẫn chi cơ bản trên mà chúng tôi dẫn đến cho bạn sẽ hữu ích hơn cho quý khách.

    quý vị có thể theo dõi video từ youtube để biết thêm tổng quát nhất