Công thức tạo combo kỹ năng khi hấp thu quái rừng trong Spirit Of Glory

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 7/6/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  31/7/15
  Bài viết:
  272
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điểm nhấn của tải game spirit of glory cho điện thoại đấy là hệ điều hành Creep Rừng. Qua hấp thu quái rừng, các bạn sẽ được có được nhiều skill hợp tác sẽ có lập ra chuỗi combo skill sung sức và tinh tế.
  Tại phiên bản thời nay, trò chơi đang triển khai đã được 44 vị tướng, phần nhiều đều "mượn ý tưởng" từ phía Dota, bên cạnh, hệ thống map, quái rừng, trụ Tới nhà chủ chốt, thậm chí chính là cơ chế xuất hiện quái vật hoặc là đòn đánh cũng đều được "bê" từ các MOBA mới lạ, đấy là vấn đề này vô cùng dễ để phát hiện.
  [​IMG]
  Theo con số khả năng và tính chất riêng biệt của mỗi anh dũng, các bạn lựa chọn thú rừng hợp nhằm phối hợp. Nhờ vậy lối chiến thuật phát triển mà bạn sở hữu sẽ được nhiều chủng loại kèm theo khác lạ hơn.
  Rất nhiều dòng quái rừng trong Spirit Of Glory sẽ được hiện hữu random phía trong địa điểm nhất định, gồm có:
  Người Vượn CuRy
  Hấp thụ cần CP hao tổn: 500
  Kỹ năng: Ấn Ký Nổ Tới tạo nên 1 ấn kỹ bùng nổ gây ra sát thương lớn xung quanh.
  Người Vượn Trị Liệu Sư
  Hấp thu cần sử dụng CP hao tổn: 380
  Năng lực: Thánh Quang - Loại bỏ liệu rằng, phục hồi sinh con lực tới cho bản thân cùng với đồng đội lân cận, đồng thời càng tăng 20 điểm ma thuẩn giáp ở trong 15 s.
  Giáp Long
  Hấp thụ cần dùng đến CP tiêu tốn: 430
  Năng lực: Cường Kích Tới Tạo nên một vùng trọng lực lân cận, hút kẻ địch vào trung tâm và kích nổ trọng kích gây ra sát thương song song đó sử dụng chậm di chuyển của thù địch trong vòng 2 s.
  Trong vòng tải ứng dụng cho android, game thủ vẫn sẽ được theo con số phong cách MOBA quen thuộc, đây là triệu hồi một vị tướng, chiến đấu cùng với giành chiến thắng ở trong 1 bản đồ giới hạn. Tuy như vậy, tương đối buồn đó là Spirit Of Glory lại chỉ triển khai map 3-3, khác biệt hẳn với phong thái 5 đấu 5 thông thường trông thấy. Game này đã được đánh giá là rất là ít khó khăn áp sát với các bạn chơi từng thử qua bất kỳ một MOBA nào, còn với các bạn chưa từng chơi thì sẽ đang sỡ hữu hệ điều hành hướng dẫn khá cụ thể.
  Nhân Ngư
  Hấp thụ cần phải CP tiêu tốn: 330
  Kỹ năng: Suối Ngầm Đến Dùng thủy triều cuốn văng kẻ địch.
  Gấu
  Hấp thu cần CP hao tốn: 570
  Kỹ năng: Gầm Thét Tới Phát ra h gầm thét mạnh đến trước đó, tạo dựng dành cho kẻ thù phía trong khu vực cánh quạt từ trước trên khuôn mặt 1 sát thương lớn, song song đó gây giảm bớt 40% công kích vật lý trong 6 giây, giảm 40% tốc độ nhanh chậm di chuyển bên trong 3 giây.
  Kỵ Sĩ Khô Lâu
  Hấp thụ cần dùng đến CP tiêu hao: 600
  Năng lực: Trường Câu Đến Tung linh hồn câu tới trước kéo mục tiêu đầu tiên câu đã được vô phía chính bản thân, gây ra sát thương lớn (không tác dụng và đồng đội).
  Lôi Linh
  Hấp thu cần có CP hao tổn: 1300
  Kỹ năng: Thiên Phạt - Tạo cơn bão điện từ càn quét mục tiêu.
  Viêm Ma
  Hấp thu cần có CP tiêu tốn: 1400
  Khả năng: Cự Nham Kích Đến Ném một tảng đá vô từ kẻ địch.
  Hải Kỵ Sĩ
  Hấp thu cần dùng đến CP tiêu hao: 1500
  Khả năng: Băng Tận Thế - Đóng băng xung quanh, giảm bớt tốc độ di chuyển của địch.