Toàn quốc Công tơ nước có những loại như thế nào?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lala1232, 23/9/16.

 1. lala1232

  lala1232 New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong cuộc sống ko phải người nào cũng có thể hiểu biết hồ hết mọi thứ đặc biệt là các vấn đề về kỹ thuật điện, nước cũng như vấn đề khác. Chính vì thế chúng tôi xin gửi đến độc giả một vài điều nên biết về công tơ nước . Vì đây là sản phẩm được tiêu dùng đa dạng can dự trực tiếp tới sức khỏe và túi tiền của chính quí vị và Anh chị em .
  Vì sao lại phải lắp công tơ nước ??
  Thuần tuý vì nước sạch để sinh hoạt ngày một ít vì nguồn nước ô nhiễm ngày càng đa dạng do các khu công nghiệp , chế xuất và chính chúng ta đang khiến cho nó nhiễm bản cho nên phải sở hữu 1 hệ thống nhà máy xử lý và cung cấp nước sạch sinh hoạt cho mọi người và họ không làm cho điều chậm tiến độ miễn phí nên để tính phí người ta gắn cho mỗi hộ gia đình một bộ phận đo đếm nước gọi là công tơ nước .
  Vậy khiến cho sao để biết rằng công tơ nước được gắn tại mỗi gia đình là xác thực ??
  [​IMG]
  Để đảm bảo về lợi quyền cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng cơ quan kiểm soát đo lường lưu lượng công tơ nước được có mặt trên thị trường " Tổng cục đo lường Việt Nam "để rà soát kiểm định và dán tem cho tất cả những công tơ nước đạt chuẩn xác thực sở hữu sai số cho phép là + - 2% . Và để phục vụ đủ đề xuất đa dạng cơ quan này được chia ra làm cho rộng rãi khu vực để hoạt động với rộng rãi cơ quan con trực thuộc các công ty cấp nước của các đô thị lớn .
  Công tơ nước sở hữu mấy dòng chính ??
  Tại Việt Nam công tơ nước các hộ dân dùng sở hữu phổ thông chiếc như :
  1: đồng hồ lắp đứng là loại đồng hồ đo thể tích pittong
  2: đồng hồ lắp ngang là loại đồng hồ đo bằng tuabin nước cơ học .
  3: đồng hồ điện từ chuyên dụng để đo những loại chất đặc biệt như nước thải , bột nhão ....
  II : công tơ nước lắp ngang được chia khiến 2 loại dùng phổ biến cho dân như sau
  a) Đồng hồ cơ : là chiếc đồng hồ mà khi sử dụng chúng ta có thể thấy nước đi qua trên mặt số đồng hồ
  b) Đồng hồ từ : là chiếc đồng hồ mà lúc dùng nước không đi trên mặt mà được bí quyết bởi 1 lớp kín và truyền động nhờ trục trong khoảng ly tâm nghịch để khiến quay trục bánh răng truyền động cơ học bên trên.
  phương pháp lắp đặt công tơ nước khác mang [công tơ điện như thế nào ??
  Để lắp đặt công tơ nước trước nhất chúng ta phải xác định các con phố ống để chọn size đồng hồ cho thích hợp , sau khi đã tuyển lựa được size chúng ta tiền hành cắt ống và đo khoảng bí quyết của đồng hồ để cắt cho thích hợp . khi gắn đồng hồ chúng ta gắn nguồn nước vào theo chiều mũi tên trên thân đồng hồ .
  >>>Có thể bạn quan tâm công tơ điện 3 pha 4 dây nguyên lý hoạt động