Toàn quốc Công trình hot nhất phía Nam Thủ đô tung ra sản phẩm biệt thự mới gamuda gardens

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vigreenland, 20/6/16.

 1. vigreenland

  vigreenland Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công trình quy mô có nguồn vốn nước ngoài toạ lạc tại vị trí chiến lược phía Nam Thủ đô có tên Công trình hot nhất phía Nam Thủ đô lien ke gamuda ,tung ra sản phẩm biệt thự mới

  [​IMG]
  Công trình quy mô có nguồn vốn nước ngoài toạ lạc tại vị trí chiến lược phía Nam Thủ đô có tên Gamuda Gardens vừa ra mắt 44 căn biệt thự song lập mới có các đổi thay tinh tế, hợp lý trong bề ngoài đáp ứng nhu cầu càng ngày càng khắt khe của các bạn. đặc biệt, sản phẩm biệt thự lần này còn đem đến cơ hội mở mang không gian sinh hoạt cho gia chủ chuẩn y sự bố trí giếng trời. Hãy cộng Đánh giá về bề ngoài mới này nhé!

  biệt thự song lập công đoạn 2 - courtyard homes gamuda gardens
  biệt thự song lập Gamuda Gardens công đoạn 2 nằm trong tiểu khu Tropical gồm 44 căn biệt thự song lập được vun đắp theo kiến trúc hoàn toàn mới có diện tích đất trong khoảng 187 m2 – 429 m2 và diện tích vun đắp trong khoảng 256 m2 – 299 m2. chi phí dự định trong khoảng 48 – 67 triệu/m2.
  bề ngoài 3 tầng ( 01 phòng khách, 01 phòng bếp & phòng ăn, 05 phòng ngủ, 07 phòng tắm & wc, 01 phòng học, 01 phòng thờ) được phân bố cụ thể như sau:
  Tầng 1: Gara, sân trước vườn nhà, sân vườn, 2 mái hiên, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng giúp việc.
  Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách mini, 1 phòng tắm lớn, 1 phòng tắm nhỏ, 01 ban công.
  Tầng 3: 03 phòng ngủ, 03 phòng tắm, 01 phòng thờ, 1 ban công.
  bề ngoài nổi bật nhất chậm tiến độ là “Giếng trời” tọa lạc tại giữa ngôi nhà. Đây là điểm đặc sắc tinh tế trong đại quát kiến trúc của biệt thự Song Lập Gamuda Gardens. Vừa có ý đồ nghệ thuật, vừa đảm bảo lưu chuyển nguồn năng lượng và hơi thở của bất chợt hòa quyện có không gian sống, bề ngoài Giếng trời còn giúp gia chủ có cơ hội mở mang diện tích sinh hoạt lâu dài.
  Mỗi căn nhà tại Gamuda Gardens đều được vun đắp trên 4 giá trị cốt lõi: “Chất lượng bề ngoài, bắt mắt sống lành mạnh, luôn thể ích & cộng đồng, An ninh & An toàn”. Đây là kim chỉ nan cho đa số sản phẩm của khu đô thị. Gamuda Gardens không có sản phẩm phải chăng nhất mà chỉ có sản phẩm phải chăng hơn!

  vừa ra mắt 44 căn biệt thự song lập mới có các đổi thay tinh tế, hợp lý trong bề ngoài đáp ứng nhu cầu càng ngày càng khắt khe của các bạn. đặc biệt, sản phẩm biệt thự lần này còn đem đến cơ hội mở mang không gian sinh hoạt cho gia chủ chuẩn y sự bố trí giếng trời. Hãy cùng Tìm hiểu về thiết kế mới này nhé!

  vi la song lập thời kỳ hai - courtyard homes gamuda gardens
  vi la song lập Gamuda Gardens thời kỳ hai nằm trong tiểu khu Tropical gồm 44 căn vi la song lập được xây dựng theo kiến trúc hoàn toàn mới với diện tích đất từ 187 m2 – 429 m2 và diện tích xây dựng từ 256 m2 – 299 m2. tầm giá dự kiến từ 48 – 67 triệu/m2.
  thiết kế 3 tầng ( 01 phòng khách, 01 phòng bếp & phòng ăn, 05 phòng ngủ, 07 phòng tắm & wc, 01 phòng học, 01 phòng thờ) được phân bố cụ thể như sau:
  Tầng 1: Gara, sân trước vườn nhà, sân vườn, hai mái hiên, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng giúp việc.
  Tầng 2: hai phòng ngủ, một phòng khách mini, một phòng tắm to, một phòng tắm nhỏ, 01 ban công.
  Tầng 3: 03 phòng ngủ, 03 phòng tắm, 01 phòng thờ, một ban công.
  thiết kế vượt trội nhất ngừng thi côngĐây là “Giếng trời” tọa lạc tại giữa ngôi nhà. Đây là điểm thu hút tinh tế trong tổng thể kiến trúc của vi la Song Lập Gamuda Gardens. Vừa với ý đồ nghệ thuật, vừa đảm bảo lưu chuyển nguồn năng lượng và tương đối thở của tự dưng hòa quyện với môi trường sống, thiết kế Giếng trời còn giúp gia chủ có dịp mở rộng diện tích sinh hoạt trong tương lai.
  Mỗi căn nhà tại Gamuda Gardens đều được xây dựng trên 4 trị giá cốt lõi: “Chất lượng thiết kế, thời trang sống lành mạnh, tiện thể ích & cùng đồng, An ninh & An toàn”. Đây là kim chỉ nan cho tất cả sản phẩm của khu tỉnh thành. Gamuda Gardens ko với sản phẩm tốt nhất mà chỉ với sản phẩm tốt hơn!
  liên hệ: 0914899823
  từ khóa
  gamuda gardens

  iệt Thự Song Lập Gamuda Courtyard Homes