Toàn quốc Công trình tôn giáo độc đáo ở London

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 16/2/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Những nhà thờ trung cổ hoành tráng ở London


  Cùng vé máy bay đi London khám phá các nhà thờ độc đáo ở thủ đô nước Anh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những công trình trung cổ hoành tráng, và là một biểu tượng tôn giáo độc đáo ở thành phố London. Sau đây là một số nhà thờ nổi bậc ở thủ đô của nước Anh.
  Tu viện Westminster
  [​IMG]
  Tu viện này được xây dựng vào năm 1050 để chuộc lại lỗi lầm trong con mắt của Đức Giáo Hoàng sau khi vua không thể thực hiện một chuyến hành hương theo yêu cầu. Tu viện được hoàn thành vào 1065. Christopher Wren và Nicholas Hawksmor chịu trách nhiệm về việc bổ sung hai tòa tháp phía tây trong năm 1700. Các phong cách kiến trúc ban đầu là phong cách Phục Hưng nhưng giữa năm 1245 và năm 1517 nó đã được thiết kế lại theo phong cách Gothic.
  Các tòa nhà nổi tiếng với kiến trúc thời trung cổ. Trong tu viện bạn có thể nhìn thấy nơi chôn cất của các đại văn hào như William Shakespeare, Charles Dickens và Geoffrey Chaucer. Trong số các hoàng thân được chôn cất ở đây có Nữ hoàng Elizabeth I, Queen Mary và Vua Henry III. Những vĩ nhân nổi tiếng khác được chôn ở Abbey là Charles Darwin, Henry Purcell, Sir Isaac Newton và David Livingstone.
  Phía trên cửa Đại Tây bạn có thể nhìn thấy bức tượng ba trong số mười vị tử đạo Kitô giáo thế kỷ 20. Các di vật của Hoàng gia Saint Edward the Confessor được lưu giữ tại đây và ngôi đền thu hút người hành hương từ khắp nơi trên thế giới. Dưới tầng hầm được xây dựng từ thế kỷ 11 là Bảo tàng Tu viện Westminster đã được mở cửa cho công chúng và du khách mua vé máy bay đi London đến tham quan kể từ năm 1908.
  Nhà thờ Thánh Phaolô
  Nhà thờ này được thiết kế bởi Christopher Wren và xây dựng mất 36 năm cho đến khi hoàn thành vào năm 1711. Ba lần nhà thờ đã bị phá hủy bởi lửa và xây dựng lại và kiến trúc như ngày nay được xây dựng sau đại hỏa hoạn của London năm 1666. Nhà thờ tọa lạc trên đồi Ludgate, điểm cao nhất trong thành phố và là chỗ của Đức Giám Mục London. Trong số các sự kiện tốt đẹp được tổ chức tại nhà thờ là đám tang của Winston Churchill và đám cưới của Hoàng tử Charles và Công nương Diana.
  Điểm đặc biệt của nhà thờ đó là mái vòm lớn thứ hai trên thế giới với độ cao 111 mét và trọng lượng khoảng 66.000 tấn và một chiếc đèn lồng nặng 850 tấn. Du khách có thể leo lên 560 bậc thang để lên đỉnh mái vòm và có được tầm nhìn tuyệt vời toàn cảnh thành phố. Bên trong nhà thờ còn có Thư viện Whispering.
  Nhà thờ Westminster
  [​IMG]
  Không nên nhầm lẫn với Tu viện Westminster, nhà thờ Westminster là Nhà thờ Công giáo La Mã hoạt động cho giáo phận Westminster và là chỗ của Đức Tổng Giám mục cho giáo phận. Đó là một tòa nhà đẹp đến kinh ngạc cả bên trong và bên ngoài.
  Đối với những người Công giáo đây là một trong những nhà thờ đẹp nhất trên thế giới, có rất nhiều lần Thánh Lễ diễn ra tại đây vào mỗi ngày trong tuần. Điều này bao gồm một số các Thánh Lễ La Tinh, những lần cầu nguyện vào buổi sáng và buổi tối. Tất cả những người Công giáo được chào đón đến tham quan.
  Đối với người không theo Công giáo và những người không theo bất kỳ tôn giáo nào, thì nhà thờ này vẫn còn là một nơi tuyệt vời để đến thăm. Đó là một nơi tốt để chiêm ngưỡng kiến trúc, thưởng thức âm nhạc hoặc chỉ đơn giản là dành thời gian để chiêm niệm. Nhà thờ có những bức khảm tuyệt đẹp với hơn một trăm loại khác nhau của đá cẩm thạch được sử dụng trong thiết kế của tòa nhà. Ngoài ra còn có một cửa hàng quà tặng phong phú có sẵn với những cuốn sách về các nhà thờ chính, các mục tôn giáo và các cửa hàng quà tặng tiêu biểu.
  >> Du lịch đến Mỹ cùng vé máy bay đi Philadelphia của hãng Qatar Airways