Toàn quốc Cổng trượt ngang thu hút và thông dụng nhất hiện giờ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mrtrong181, 29/7/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  235
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cổng trượt ngang và các điều bạn chưa biết

  Cổng trượt ngang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống phát triển ngày nay, nó ra đời nhằm giải quyết các vấn đề về sức người để mở cổng đối với những cánh cổng lớn và nặng, vì như trước đây một số công trình kiến trúc cần có những chiếc cổng lớn với cánh cổng cao lớn nặng nề. Khi đó họ cần 2 người để mở cổng và họ phải dùng rất nhiều sức để có thể mở cánh cổng.

  Từ những bất tiện đó, với sự phát triễn của khoa học nghệ thuật con người hiện đại đã ý tưởng ra loại cổng trượt ngang, giúp cánh cổng hoạt động một cách nhanh chóng và bảo đảm. cong truot ngang được thiết kế khá rất đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả cao với bánh trượt và đường ray giúp nó giảm ma sát và bạn chỉ cần đẩy một lực nhẹ là cánh cổng có trượt ngang sang trái hoặc phải tùy nhu cầu của bạn khi xây dựng.

  [​IMG]

  Không dừng lại ở đó, sau một thời gian ra mắt vật phẩm cong truot ngang giúp khách hàng giảm bớt sức lao động, người ta lại cho ra dòng cổng trượt tự động bằng các motor và một cái remote có thể điểu khiển vận hành đóng mở từ xa với một nút bấm duy nhất. Mẫu cửa tự động này mau lẹ chiếm lĩnh thị trường với hàng loạt lợi ích mà nó mang lại.

  Cấu tạo của cổng trượt ngang đẹp gồm thân cổng và đường ray. Trong đó thân cổng được làm bằng kim loại nhôm, sắt với kiểu dáng khá rất đơn giản với những thanh chắn song song kiểu như tường rào, phía dưới thân cổng là bánh xe, tại mỗi cửa cổng sẽ được đặt thanh ray nằm sát mặt đất giúp nó hoàn toàn dễ di chuyển và vô cùng an toàn với khách hàng.

  Hiện tại cổng trượt ngang Hồng Môn đang là nhà cung cấp độc quyền cửa cổng Hồng Men tại Việt Nam, đây là một thương hiệu cửa cổng vô cùng nổi tiếng đã xuất hiện ở 16 quốc gia Châu Á. Quý khách có yêu cầu lắp đặt cổng trượt ngang, hãy gọi điện ngay cho bên tôi.