Toàn quốc Công ty bán ống ppr cao cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 8/12/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cắt ống theo chiều dài đề nghị, vạch dấu chiều dài của mối hàn Xưởng bán ong nuoc cao cấp nhất lên bề mặt của ống chịu nhiệt, đảm bảo không bị mờ trong quá trình gia nhiệt. Mặt đầu của ống phải được làm sạch và vát mép.Hàn ống chịu nhiệt ppĐẩy đầu ống và phụ tùng vào đầu gia nhiệt của máy hàn, cho tới phần giới hạn của đầu gia nhiệt. Trong quá trình đẩy không được xoay hoặc kéo ống và phụ tùng ra ngoài. Giữ nguyên ống và phụ tùng cho tới thời gian qui định.

  [​IMG]
  Khi đã đủ thời kì qui định, rút đồng thời cả ống và phụ tùng khỏi đầu gia nhiệt, trong quá trình rút không được xoay ống chịu nhiệt ppr và phụ tùng. chóng vánh đẩy đầu ống nhựa đã được gia nhiệt vào phụ tùng cho tới chiều sâu đã được đánh dấu. Trong thời kì này có thể căn chỉnh phụ tùng khoảng 5° cho thẳng đường tâm của ống.Chỉ dùng Cửa hàng chuyên bán ống ppr giá tốt tại hcm băng keo Teflon để quấn cho ren ngoài. Giữ chặt một đầu băng keo, kéo căng băng keo để bám chắc vào ren, quấn băng keo theo hướng xoắn của ren (Cùng chiều kim đồng hồ) từ 5 vòng đến 5 -1/2 vòng cho đến hết chiều dài ren. Đoạn đầu của ren được quấn băng keo để chống cho băng keo bị đẩy ra ngoài trong quá trình vặn chặt.


  [​IMG]
  Bước 2: Vặn ren ngoài và ren trong với nhau bằng tay.Bước 3: Vặn chặt ren bằng công cụ có đồng hồ lực hoặc phương tiện tương đương khác. Chỉ nên vặn từ 1/2 đến 2 vòng, trong quá trình lắp ráp Nơi bán ong ppr giá rẻ tránh vặn ngược chiều tháo lỏng ren.Lưu ý: Lực vặn ren bằng phương tiện đối với ren đồng từ 14 Nm đến 40 Nm.Nếu vặn quá lực cho phép sẽ gây phá huỷ mối ghép.