Toàn quốc Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Miền Bắc - Bảo Vệ An Ninh 24HVN

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi heniken, 11/6/16.

 1. heniken

  heniken Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất! công ty bảo vệ An Ninh 24HVN là doanh nghiẹp trong lĩnh vực ứng dụng những công nghệ an ninh hiện đại, tiên tiến vào công việc bảo vệ giúp việc bảo vệ trở thành dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. tạo điều kiện cho công ty bảo vệ An Ninh 24HVN trở thành 1 trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp bậc nhất tại miền Bắc nói riêng cũng như cả nước nói chung.
  [​IMG]
  Cong ty bao ve chuyen nghiep tại Miền Bắc bảo vệ An Ninh 24HVN
  Mang phương châm hàng đầu là "Chất lượng dịch vụ tuyệt vời - mang đến sự an toàn tuyệt đối", song song đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, không ngại nguy hiểm cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại và cách thức quản lý khoa học, công ty bảo vệ An Ninh 24HVN tin chắc sẽ làm hài lòng người dùng khi sử dụng dịch vụ tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi.
  Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp yêu nghề, đầy nhiệt huyết của công ty sẵn sàng thực hiện công việc bảo vệ với tin thần trách nhiệm và kỹ luật cao nhất, thể hiện được sự vững vàng trong công việc. Các nhân viên được rèn luyện hằng ngày về võ thuật cũng như cách ứng xử và luôn tự tin khi phục vụ quý người dùng.
  Vệ Sĩ tại bảo vệ An Ninh 24HVN được tuyển chọn rất khắt khe từ nhiều nguồn theo tiêu chuẩn: Thể lực, phẩm chất đạo đức, trí tuệ và phản ứng.
  [​IMG]
  công ty bảo vệ chuyên nghiệp - Bảo vệ ngân hàng
  Sự gan dạ, tận tuy, trung thành, chuyên nghiệp và nhận biết được nghĩa vụ của mình mang quyên lợi của người dùng. Việc bảo mật thông tin cá nhân luôn được coi trọng, luôn hành động đúng luật pháp với phương châm "An toàn của các bạn là thành công của chúng tôi". công ty bảo vệ chuyên nghiệp - bảo vệ An Ninh 24HVN sẽ luôn là điểm đến tin cậy để Quý khách hàng gửi trọn niềm tin.
  Bảo vệ An Ninh 24HVN cung cấp các dịch vụ bảo vệ chính:
  • Bảo vệ yếu nhân: lãnh đạo, hộ tống chính khách, ca sĩ, doanh nhân,…
  • Bảo vệ sự kiện: Hội chợ triển lãm, thể thao, sự kiện ca nhạc, lễ hội,…
  • Bảo vệ mục tiêu cố định: Văn phòng,siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà máy, công trường,…
  • Dịch vụ| áp tải hàng hoá, tiền,…
  • Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm, …
  • Tư vấn phương án bảo vệ, PCCC, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, lắp đặt thiết bi an ninh,…
  Bảo vệ An Ninh 24HVN có rất nhiều cán bộ, điều hành và giảng viên lâu năm và nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực an ninh. Đặc biệt phải nói tới đội ngũ sĩ quan từng đóng vai trò quan trọng trong quân Đội và Công An nhân dân.
  1. MỤC TIÊU: phát triển thương hiệu công ty bảo vệ chuyên nghiệp - bảo vệ An Ninh 24HVN bền vững và song song đó là những cán bộ, nhân viên có thu nhập cao và ổn định.
  2. TẦM NHÌN: với chỉ tiêu hàng đầu là đem lại cho người dùng sự an toàn, hài lòng và thoải mái nhất có thể.
  3. SỨ MỆNH: cung cấp toàn diện cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng và tuyệt vời nhất. Cung cấp dịch vụ an tinh tối ưu cho người dùng.
  Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.Công ty Bảo Vệ An Ninh 24HVN luôn sẵn sàng phục vụ bạn!
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN
  Điện thoại: 043.559.05.77