Toàn quốc Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên - Bảo vệ An Ninh 24HVN

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi heniken, 29/7/16.

 1. heniken

  heniken Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thái Nguyên tiếp giáp vớ thủ đô Hà Nội và là một tỉnh năm ở Đông Bắc Việt Nam và Thái nguyên đang được nghiên cứu xây dựng để 1 ngày không xa Thái Nguyên sẽ trở thành vùng kinh tế trung tâm Bắc thủ đô.
  Công ty TNHH dịch vụ bảo v an ninh 24HVN chuyên cung cấp
  dich vu bao ve tai thai nguyen, Vĩnh phuc, Hà Nội,... Đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất tại Việt Nam.
  Công ty An Ninh 24HVN đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc đặc biệt là hai thành phố lớp là TP.HCM và Hà Nội. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm
  • Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp
  • Dịch vụ bảo vệ tài sản nhất định
  • Dịch vụ bao ve chuyen nghiep tại miền Bắc
  • Dich vu bao ve chuyen nghiep tại Hà Nội
  • Dịch vụ bảo vệ nhà riêng
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
  • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn, bệnh viện,...
  Với đội ngủ điều hành chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ hiện nay, nhân viên tại cong ty bao ve an ninh 24HVN được tuyển chọn cẩn thận và được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, những kĩ năng xử lý mọi tình huống có thể xẫy ra lúc làm nhiệm vụ, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho người dùng là tốt nhất.
  Công ty bảo vệ an ninh 24HVn là 1 trong nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại miền Bắc nói chung và Thái Nguyên nói riêng và cũng là một trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp đầu tiên triển khai dịch vụ bảo vệ đến địa bàn tỉnh Thái Nguyên và mang theo mục tiêu "chuyên nghiệp, an toàn, chất lượng, hiệu quả" nhằm mang đến cho người dùng tại Thái Nguyên nói riêng và trên toàn quốc nói chung dich vụ thiết thực, uy tín, an toàn, chuyên nghiệp.
  với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn gắt gao và được đào tạo bởi những cán bộ công an nhân dân, bộ đội, những người nhiều năm trong ngành bảo vệ. Chúng tôi sẵn sàn nhận và hoàng thành mọi nhiệm vụ được giao. Đội cơ động luôn trong tình trạng sẵn sàn để hộ trợ trong mọi tình huống và luôn luôn có mặt tại các điểm nóng nhằm duy trì tốt nhất công việc đảm bảo an toàn tại các mục tiêu được giao nhiệm vụ.
  Mọi chi tiết xin liện hệ trực tiếp với chúng tôi tại:
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH 24HVN
  Điện thoại: 043.559.05.77​