Toàn quốc Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi heniken, 7/6/16.

 1. heniken

  heniken Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hợp tác với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Simet , Sao Thiên, Lavenders, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24hvn được biết tới như 1 công ty với đa dạng loại dịch vụ uy tín nhất tại đất Hà Thành này.Và được xem như một trong những cong ty bao ve gia re tai ha noi nhưng vẫn mang uy tín và chất lượng hàng đầu.
  [​IMG]


  Với trụ sở đặt tại Thủ đô, trung tâm của cả nước. Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và làm việc tận tình với phương châm : “ Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng – Hiệu quả” .
  Các dịch vụ của cong ty bao ve tai thai nguyen luôn “ vì khách hàng” , trải dài khắp miền Bắc đât nước, chúng tôi không thể không nhắc đến chi nhánh công ty an ninh tại Thái Nguyên. Tại đây, công ty luôn đảm bảo quyền lợi , thỏa mãn các nhu cầu của quý khách.
  Với mục tiêu phát triển thành các đối tác lâu dài và tin cậy, công ty lắng nghe quan điểm, thấu hiểu những mong muốn của người dùng mà từ Đó giải quyết cũng như hành động chuyên nghiệp 1 cách hiệu quả và nhanh chóng, giúp khắc phục vấn đề cho người dùng.
  Có phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ được người dùng thừa nhận, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh 24HVN đã phát triển thành một công ty bảo vệ với hình ảnh tốt, uy tín đang hoạt động kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.
  Ngoài các dịch vụ bảo vệ giám sát cũng như bảo vệ hàng hóa, những sự kiện lễ hội. Công ty còn sở hữu các dịch vụ tư vấn, dịch vụ đào tạo và dịch vụ thám tử, mục đích của công ty là bảo vệ an toàn cho khách hàng, luôn đề cao uy tín, phấn đấu xây dựng niềm tin của người dùng.
  Tới với cong ty bao ve tai thai nguyen, khách hàng có nhiều ưu đãi về giá cả “vì khách hàng” cho những người dùn thâm niên. Ngoài ra với các gói dịch vụ “giá vừa phải” như lắp đặt thiết bị an ninh bao gồm các hoạt động lắp đặt camera giám sát, hệ thống báo cháy và hệ thống chống trộm cướp nhằm bảo vệ người dùng an toàn nhất có thể.
  Dịch vụ không thể không nhắc đến tại công ty chính là dịch vụ bảo vệ yếu nhân, Vip. Bởi lẽ quý khách là yếu nhân, VIP nên có nhiều mối nguy hiểm ở khắp mọi nơi cho nên, việc bảo vệ an toàn cho họ là yêu cầu cấp bách và đặt lên hàng đầu. Công ty với mục tiêu bảo vệ an toàn cho khách hàng cả con người và tài sản.
  Hãy đến với công ty chúng tôi, đặt niềm tin và các bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh 24hvn tại Thái Nguyên.
  Địa chỉ: Tổ Dân Phố 6 , Phường Lương Chân, Thị Xã Sông Công , Thái Nguyên.
  Hotline: 0968.515.112
  Email: baove24.vn@gmail.com