Toàn quốc Công Ty BĐS Vingroup Công Bố Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhome Golden River Bason

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tctdatxanh, 15/3/16.

 1. tctdatxanh

  tctdatxanh Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Doanh Nghiệp Vingroup Mở Bán Dự Án Căn Hộ Vinhomes River Ba Son

  Bạn đọc vui lòng thông tin tại http://batdongsanexpress.vn/vinhomes-golden-river-quan-1.html
  thông báo quy hoạch: Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng thị thành tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM phê duyệt, khu trọng điểm phức hợp Khu Căn Hộ Cao Cấp Vinhome Golden River Bason với diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trọng điểm tài chính văn phòng, 20% khu ở ( căn hộ, biệt thự) , còn lại kinh doanh thương nghiệp dịch vụ khách sạn cao cấp.Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes Golden River với ưu thế nổi bật là dòng sông Sài Gòn uốn quanh sẽ hình thành nên một khu thị thành vừa hiện đại vừa bảo đảm được không gian xanh cho cư dân.
  [​IMG]
  Vingroup Miền Nam Giới Thiệu Căn Hộ Chung Cư Vinhome Golden River Bason​
  Kiến trúc của Chung Cư Cao Cấp Vinhomes Golden sẽ ứng dụng tiêu chuẩn hiện đại. Đó là thiết kế cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc độ cao của công trình xây dựng thấp dần về phía bờ sông, để đảm bảo mọi căn hộ đều có được tầm nhìn rộng và cư dân có không gian sống thoáng đãng.

  Dự Án Vinhomes River Ba Son nằm tại vị trí trọng tâm quận 1, là đất vàng của đất vàng, đẹp nhất đô thị Hồ Chí Minh. Sẽ không dự án thứ hai nào sánh bằng căn hộ Ba Son, nếu không quá là đẹp nhất cả nước!
  [​IMG]
  Địa Điểm Tại Dự Án Căn Hộ Vinhome Golden River​
  Đặc biệt theo quy hoạch, sẽ có một cây cầu được xây dựng nối từ đường Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm, chứ không chạy xuyên ngang khu đất cảng Ba Son. Đây là cây cầu có tên gọi là cầu Thủ Thiêm 2!

  Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes Golden Ba Son được xem là “khu đất vàng" thứ hạng bậc nhất tại TP HCM với diện tích gần 30 ha.

  Siêu Dự Án Vinhome Golden hẹn sẽ là một khu Đô Thị Đẳng Cấp bậc nhất trong TP. Hồ Chí Minh cũng như cả nước, Chung Cư Cao Cấp Vinhome Golden có vị trí độc tôn ưu việt, lợi thế khiến trở nên dự án bất động sản đang được nhà qua tâm nhất trong năm 2016 dù cho chỉ là tin đồn khắp các trang báo mạng trên internet.

  Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhomes Golden toạ lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1! Đây là tuyến đường lớn nối với các con đường lớn trọng tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3!

  Với những điều kiện đại thuận lợi về liên lạc, ngay trọng điểm quận 1, quận 2, lại nằm ngay sông Sài Gòn. Theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng thành phố tỷ lệ 1/500 đã được UBND TP HCM duyệt y, khu trọng điểm phức hợp Sài Gòn - Ba Son được giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
  [​IMG]
  Khu Đô Thị Cao Cấp Vinhome Golden River Sở Hữu Dịch Vụ Hết Sức Đẳng Cấp​
  Toàn diện tích quy hoạch khoảng gần 24 ha, trong đó 40% dành cho khu trọng tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp.

  Định hướng chức năng của khu Đô Thị này ngoài mục đích trở nên trọng điểm phức hợp, còn là công trình cao tầng tụ họp, đồng bộ về tiện ích từng lớp kỹ thuật, phát triển thương mại. Cảng Ba Son hẹn sẽ dậy nên cơn sóng “Thần” bất động sản chưa từng có ở thị thành Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung!

  Hơn nữa do vị trí Dự Án Căn Hộ Vinhome River có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3, nên thị thành đề nghị các bên liên tưởng phải tạo mạng lưới không gian mở, biến nút liên lạc ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi tiêu khiển. Như vậy từ Khu Phức Hợp Cao Cấp Vinhomes Golden River chẳng những toạ lạc tại trung tâm quận 1 mà gần như vị trí gần như toạ lạc tại trung tâm quận 2, từ đây qua trung tâm quận 2 lộn xộn tiện lợi và chóng vánh!

  Qúy khách hàng vui lòng liên lạc theo:
  Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Bason
  Xin liên hệ" (+84)909 890 897
  Xin cảm ơn Qúy khách quan tâm giá cả và thanh toán xem tại: Vinhomes Golden River