Toàn quốc Công ty bốc xếp hàng hóa tại tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhung.ctcompany, 29/4/16.

 1. nhung.ctcompany

  nhung.ctcompany New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Đại Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa tại tphcm, chuyên môn và thành công trong ngành công nghiệp dịch vụ mặt đất cho phép nó để vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ xử lý hàng hóa, một trong những ngành trọng điểm của ngành công nghiệp hàng không.

  Do nhu cầu của họ áp đặt sự chú tâm và chi tiết, dịch vụ xử lý hàng hóa thành công là phụ thuộc vào việc thực hiện tất cả các quy trình liên quan mà không có lỗi và không bị gián đoạn. Các nguyên tắc mà nó tuân thủ và cách mà các nhân viên thực hiện công việc của họ đóng một vai trò lớn trong Celebi trệt Xử lý thành công trong các dịch vụ xử lý hàng hóa.

  dịch vụ bốc dỡ hàng hoá bao gồm:
  • Chấp nhận những lô hàng là để xuất khẩu,

  • Chuẩn bị hàng hóa trước khi chúng được nạp,

  • Giám sát tải trên chiếc máy bay,

  • Cung cấp hàng hóa đến nhập kho,

  • Thông báo cho người nhận,

  • Chuyển giao hàng hóa.

  [​IMG][​IMG]

  dịch vụ bốc xếp hàng hóa

  Khi quý khách có thể nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Công ty của chúng tôi sẽ nhanh chóng cử công nhân bốc xếp chuyên nghiệp, đến tận địa chỉ mà quý khách cần bốc xếp hàng hoá trong vòng 30 phút.

  Nhiều khách hàng khi nhu cầu về thường băng khoăn là Hàng hóa là bao nhiêu, giá thuê bốc xếp trọn gói, giá thuê bốc xếp hàng hóa theo giờ, theo ngày …

  xin cho, Quy trình báo giá cho khách hàng tham khảo cũng như hiểu hơn về giá cả và quy trình làm việc của Công Ty của chúng tôi. 1. Khách hàng Khí với nhu cầu xin vui lòng cho chúng tôi biết về nhu cầu khách hàng của là bốc xếp hàng hóa gì, thời gian bốc xếp vào giờ hành chánh hay ngoài giờ vào ban đêm, ngày lễ … Khách hàng cho chúng tôi biết tôi như chi tiết, rõ dàng thì chúng tôi sẽ bao gia bốc xếp chính xác nhất.

  2. Chúng tôi chỉ được báo giá trên biết rõ nhu cầu của Khách hàng thực hiện nhiều hay ít, thường tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp sẽ căn cứ theo điều này: Khối lượng nhiều giá bốc xếp sẽ giảm đi hơn một chút vs bốc xếp khối lượng ít, bốc xếp hàng có thể trọng lượng nặng, vừa không hay hàng cong kenh nhẹ …

  3. Sau khi khách hàng Có nắm sơ bộ về giá cả, đồng ý về giá thành. Công ty muốn của chúng ta nhân viên điều hành để tận nơi cho khảo sát sau đó thỏa thuận chi tiết và báo giá cho Qúy khách hàng.

  Trọng trường hợp bốc xếp hàng hóa khối lượng ít, chúng tôi sẽ điều công nhân đi làm ngay nhưng không cần được khảo sát trước.

  4. Trọng Thời gian làm việc nếu phát sinh thêm công việc ngoài dự kiến thỏa thuận giữa các bên, thì hai bên sẽ thỏa thuận thêm về chi phí phát sinh. Nếu nhân công của Công ty trong lúc làm việc làm đổ bể hư hàng của Khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị theo giá thị trường.

  5. Sau khi làm bài hát, chúng tôi BÁN giao và bên Khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo thỏa thuận giữa các bên, trường hợp Khách hàng cần hóa đơn GTGT, Công Ty chúng tôi sẽ xuất theo yêu cầu của Khách hàng.

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VẬN TẢI ĐẠI NAM

  MST: 0313674575

  Dịch Vụ Bốc Xếp, Chuyển Nhà Đại Nam Hotline: 0938.955.329

  Địa chỉ: Số 36, Đường số 8, Phường.Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.hcm

  Điện thoại:0938.955.329 (A.HUY ĐIỀU HÀNH)

  Email: dichvubocxepdainam@gmail.com

  Chi nhánh hà nội:Số 68 Cầu Giấy, Cầu Giấy

  ĐT:0972 999 661

  Website: dich vụ bốc xếp tphcm