Công ty dạy lái xe oto chất lượng cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi epro79, 21/1/16.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc bãi bỏ quy định đối tượng được dao tao lai xe cấp bằng lái xe A2 (giấy phép lái xe môtô trên 175cc) theo thông tư 39/2013 đã được ban hành và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/3/2014 khiến ngày càng nhiều người có cơ hội sở hữu loại bằng lái này.

  Honda bắt đầu bán BR-V tại Indonesia và Thái Lan từ đầu 2016. Mẫu hatchback mới sử dụng 2 loại động cơ xăng và dầu, sản xuất chung dây chuyền với Nano và bán ra trong năm 2016.Ban đầu, mẫu hatchback mang tên Kite và dựa trên nền tảng XO, Tata Zica sẽ đi vào sản xuất chính thức và lắp ráp cùng dây chuyền với người anh em Nano tại nhà máy Sanad ở Ấn Độ. Tên xe Zica lấy từ cụm từ "zippy car" ám chỉ kích thước nhỏ. Theo kế hoạch, Zica sẽ thay thế đàn anh Indica trong phân khúc xe du lịch và Indica chuyển sang mảng xe thương mại.

  [​IMG]

  Cụ thể, thi bằng lái xe moto a2 Winklemann cũng cho biết dù phát triển theo khuynh hướng SUV nhưng những thế mạnh truyền thống của Lamborghini về tốc độ sẽ vẫn được kế thừa.Lamborghini cũng chiều khách bằng cách ra nhiều phiên bản cao cấp đồng thời cân nhắc sản xuất bản plug-in hybrid và SuperVeloce. Urus được sản xuất ở nhà máy mới của hãng gần trụ sở chính ở Sant'Agata Bolognese, công suất khoảng 3.000 chiếc mỗi năm. Mức giá sẽ tương đương Aventador. Bản độ theo phong cách đặc trưng của Nhật Bản, lót động cơ và sàn cốp bằng decal đồng USD Mỹ.

  Theo quy định mới, người có nhu cầu được cấp bằng lái xe môtô hạng A2 có thể đến đăng ký tại cơ sở đào tạo, văn phòng đại diện tiếp nhận hồ sơ hoặc trung tâm sát hạch lái xe môtô hạng A2 trực thuộc sở GTVT của địa phương. Sau đó, các học viên sẽ tham gia học lý thyết với bộ ngân hàng 365 câu hỏi và học khoảng 2 đến 3 buổi.

  [​IMG]

  Đối với phần thi thực hành, sát hạch viên trải qua bốn bài thi liên hoàn tương tự như thi bằng lái xe hạng A1, loại xe dùng để thi sát hạch là xe môtô hai bánh có dung tích xi-lanh từ 250 phân khối trở lên và là xe côn tay do các trung tâm sát hạch cung cấp cho người tham gia dự thi.

  Đối với phần thi lý thuyết, các sát hạch viên sẽ thi trên máy tính bằng phần mềm thi sát hạch hạng A2, với 20 câu hỏi thi trong thời gian 15 phút. Điều kiện để qua phần lý thuyết là sát hạch viên phải đạt tối thiểu 18/20 câu, qua phần lý thuyết thì mới được tham gia thi thực hành.