Toàn quốc Công ty Dây sợi hàng đầu Việt Nam đã chọn hướng đi khác biệt thế nào

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi lamphuong, 8/9/16.

 1. lamphuong

  lamphuong Member

  Tham gia ngày:
  11/6/16
  Bài viết:
  355
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu được thành lập vào ngày 11/07/2006. Đây là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi từ nhựa tổng hợp cung cấp cho ngành nông nghiệp. Những sản phẩm dây thừng, sợi se này được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển như Châu Âu, Mỹ và Úc.

  Khác với các doanh nghiệp sản xuất thường chọn cách phát triển thị trường trong nước trước, sau đó mới vươn ra thị trường nước ngoài, thì với Công ty Rồng Á Châu, chị Hòa đã có cách làm hoàn toàn ngược lại. Sau khi đạt được những thắng lợi ở thị trường xuất khẩu, Công ty mới quay trở lại chinh phục thị trường trong nước.

  [​IMG]

  Sau gần 9 năm hoạt động, Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã trở thành nhà xuất khẩu sợi nông nghiệp hàng đầu Đông Nam Á, với sản lượng xuất khẩu bình quân hơn 6.000 tấn/năm. Năm 2012, Công ty đã đầu tư 50% vốn liên doanh với Úc sản xuất sợi nông nghiệp, mở rộng cung cấp cho toàn bộ thị trường Úc và New Zealand.

  Và hiện tại Công ty Dây sợi Rồng Á Châu đã cung cấp sản phẩm cho hầu hết các trang trại có nhà kính ở khu vực phía Nam. Không chỉ bán sản phẩm, Rồng Á Châu còn hỗ trợ, chia sẻ với các doanh nghiệp và hộ nông dân cách sử dụng sợi nông nghiệp sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

  Khi nhắc đến nữ Tổng Giám đốc của mình, các nhân viên ở Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu đều có chung những nhận xét: Chị cởi mở, khiêm tốn, sẵn sàng lắng nghe ý kiến nhân viên. Chị cũng rất quan tâm đến người lao động, và mặc dù là một Tổng Giám đốc nữ, điều hành một nhà máy với những dây chuyền thiết bị hiện đại nhưng chị vẫn rất am hiểu về các quy trình của máy móc, khiến nhân viên khâm phục.

  Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu
  Địa chỉ: Lô 9C, Đường số 8, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: +84 8 3754 3239
  Website: www.asiadragon.com.vn