Hồ Chí Minh Công ty du học nào uy tín, chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Đan, 17/8/16.

 1. Nguyễn Đan

  Nguyễn Đan New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cong ty du hoc nao uy tin, chat luong

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

  Hiện nay, du học đã được nhiều người trong giới trẻ cùng người thân lựa chọn. Nó là một xu thế mới của thời đại. Để đáp ứng yêu cầu đó nhiều công ty tư vấn du học được mở ra ngay tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội…. Nhưng chúng ta không nắm được năng lực hoạt động của các công ty đó như thế nào để gởi gắm niềm tin và tương lai của con cái chúng ta vào đây. Đôi khi chúng ta cũng có sự lo sợ không biết mình có bị “lừa đảo” hay không khi chọn lựa nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình.

  Thực tế khi chúng ta tìm kiếm trên Internet, gõ vào các file “Chuẩn bị hồ sơ du học” thì Google sẽ cung cấp cho chúng ta rất nhiều trang web của nhiều công ty tư vấn. Tư vấn du học Nhật Bản, tư vấn du học Úc, tư vấn du học Mỹ……. kèm theo tên cụ thể của từng công ty. Vậy phụ huynh sẽ chọn công ty nào? Thật quá nhiều phân vân, đầy sự lo lắng!

  Du học không phải chuyện giản đơn! Kinh tế cho việc chuẩn bị hồ sơ cũng như tiền học, tiền ăn, tiền ở… thật là một vấn đề đau đầu vì số tiền lớn. Vậy phụ huynh nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình để có thể đặt niềm tin vào đó mà không phải “tiền mất, việc không”?

  Chúng tôi xin các bậc phụ huynh các em phải tìm hiểu và suy nghĩ kỹ trước khi chọn. Muốn vậy phải tìm ngay Công ty tư vấn du học mình chọn và tìm hiểu theo những vấn đề sau:

  1. Giấy phép hoạt động:
  Công ty tư vấn du học phải có giấy phép hoạt động theo qui định của nhà nước Việt Nam

  2. Đội ngũ nhân viên tư vấn phải chuyên nghiệp
  Chuyên viên tư vấn phải là những người có kiến thức, có khả năng giao tiếp tốt và có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ xin du học hay tìm trường du học nghĩa là phải có năng lực nói và giao tiếp Tiếng Anh và Tiếng Việt lưu loát, mạch lạc.

  Nhân viện đã được dạy học qua các chương trình tập huấn nghiệp vụ để họ hiểu làm việc phải trung thực, không được cung cấp thông tin sai, thiếu thông tin hoặc thông tin không chính xác dễ gây hiểu lầm.

  Nhân viên phải nắm vững các yêu cầu vào học, qui trình xét tuyển, nội dung khóa học, kinh phí và một số thông tin khác của trường đối tác.

  3. Các dịch vụ của công ty
  Các dịch vụ luôn được công khai và minh bạch trong quá trình phục vụ và làm hồ sơ cho khách hàng và thực hiện đúng các cam kết với học viên , phụ huynh và các trường đối tác. Trường đối tác là những cơ sở đào tạo đáng tin cậy và cung cấp các khóa học chất lượng cao.

  Công ty tư vấn du học luôn hoạt động vì quyền lợi tốt nhất của người học, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi học sinh gặp khó khăn trong quá trình học.

  Nếu các bậc phụ huynh còn lo lắng về việc gặp các công ty ảo, vậy trước khi tìm tới các công ty tư vấn trước hết, các bậc phụ huynh hãy chuẩn bị những kiến thức cơ bản về du học tại quốc gia quan tâm như môi trường học tập, lệ phí, bảng xếp hạng… Vì trên thực thế có rất nhiều công ty tư vấn du học có uy tín và là đại diện chính thức của các trường đại học tại nước ngoài, giúp bạn làm thủ tục visa và đăng ký học hay xin học bổng dễ dàng hơn.
  Nói cách khác, để tìm công ty du học uy tín các bậc phụ huynh nên gặp trực tiếp, nói chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn của công ty, sẽ cảm thấy có tin tưởng được hay không, nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình.

  Qua đợt khảo sát vừa rồi, chúng tôi được biết Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương có 2 chứng chỉ được Sở Giáo Dục – Đào Tạo và Sở Kế Hoạch – Đầu Tư cấp. Công ty có liên kết với hơn 10 nước trên thế giới, trong đó có hơn 700 sinh viên mỗi năm nhận được visa du học tại Mỹ (đất nước được coi là một trong những quốc gia khó khăn về việc cấp visa).

  Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương,ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu “Nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình.”

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI