Toàn quốc Công ty in trên vải áo lớp tại quận 8

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 10/5/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công nghệ in chuyển nhiệt là một trong những công nghệ cac cong ty in tren vai rất được phổ quát hiện nay, hầu như rất được sử dụng rất phổ quát để phục vụ trong quá trình in ấn, kinh doanh, ... ngày càng được cải tiến nhiều hơn trong ngành công nghệ in.
  In chuyển nhiệt được thực hành rất nhanh và đơn giản, sau đây vài chỉ dẫn giúp bạn hiểu được cách in chuyển nhiệt lên vải như thế nào:

  Nơi nhận in trên vải cao cấp tại quận Tân Bình

  Chuẩn bị:
  - Giấy in ảnh: Muốn cho ra những bản in thật đẹp thì giấy in phải chuyển mực in lên vật liệu cần in ở một nhiệt độ một mực, trước nhất bạn cần phải tuyển lựa những hình ảnh có độ phân giải tốt, rõ nét thì khi bạn in từ máy in xuống giấy in thì hình ảnh sẽ đạt được chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]  - Áo thun ( bạn nên chọn những áo thun có màu sáng thì màu sắc mới đẹp và rõ nét)
  - Máy ép nhiệt ( đều cần thiết luôn phải có).
  Quy trình in chuyển nhiệt lên vải:
  Bước 1: Bạn cần thiết kế hình ảnh để in lên giấy in ảnh in tren vai cho vừa kích tấc A3/A4 không quá to so với áo thun của bạn, bạn nên sử dụng " review " để xem lại kích tấc ảnh và tính toán khoảng cách ảnh in ra sao cho hợp lý.

  in hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt
  Bước 2: Sử dụng mực in nhiệt và giấy in nhiệt, máy ép nhiệt ở nhiệt độ khoảng 195*C trong khoảng 45 giây.

  [​IMG]  Bước 3: Đặt up ảnh vào mặt áo thun cần in và đồng thời sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ cao để chuyển hình từ trên giấy in xuống áo thun.
  in chuyển nhiệt lên áo
  Bước 4: Là lấy giấy in ra khỏi áo thun.
  hoàn thành sản phâm chuyen nhiet len vai

  Lưu ý: Trong trường hợp khi bạn lấy giấy ra khỏi áo thun mà mực in chuyển nhiệt còn vẫn còn in trên giấy flim thì bạn có thể sử dụng bàn ủi để thực hành thao tác ủi lên bề mặt in để giúp hình ảnh bám vào mặt áo thun.