Hồ Chí Minh Công ty may và cung cấp áo thun đồng phục cao cấp tại tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi volevy, 6/7/16.

 1. volevy

  volevy New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đồng phục biểu hiện tinh thần đội nhóm, sự gắn bó: Những thành viên cùng mặc một trang phục giống nhau thì họ sẽ cảm thấy gắn bó và chia sẻ với nhau nhiều hơn, họ không chỉ đon đả tới lợi ích cá nhân nhưng mà còn thân mật đến lợi ích và sự sản xuất của tổ chức. Đồng phục mang tới sự tự hào: Trong một số tổ chức doanh nghiệp, việc mặc công ty may áo thun đồng phục được xem như một vinh dự to, nhân viên cảm thấy tự hào và hãnh diện khi được khoác lên mình đồng phục của cơ quan, tổ chức đó. Đồng thời mọi thành viên có khuynh hướng giữ gìn văn hóa của doanh nghiệp tốt hơn.

  Đồng phục tạo nên môi trường bình đẳng: Đồng phục mang tới sự bình đẳng giữa mọi người, giúp xáo đi mợi ranh với, khoảng cách giữa con người với nhau , xóa đi ranh giới giàu nghèo và tạo được sự đồng cảm với mọi người với nhau. Tất nhiên nhiều người không thích mặc đồng phục vì nó không phù hợp với sở thích, cá tính của mình.

  [​IMG]

  Vậy, nên hay không nên mặc đồng phục: Tại sao nên, bởi những ý nghĩa nhưng nó mang lại. Mang trên mình chiếc đồng phục truyền thống là mang trên mình niềm tự hào của tổ chức. Đặc biệt, mang trên mình tính cộng đồng, không phân biệt ranh giới trong mối quan hệ giữa người với người. Bạn có thể hỏi ý kiến của những người trực tiếp mặc trang phục đó để có được thêm ý nghĩ đó thi công đồng phục riêng cho tổ chức của bạn nhưng mọi người vẫn hào hứng và tự hào khi mang trên người thương hiệu của tổ chức mình.

  Có nhiều lớp thích sự nhẹ nhàng, hài hòa. Có lớp lại thích những họa tiết kì dị và độc. Lại có lớp bộc lộ sự đoàn kết bằng việc đưa tên tất cả thành viên lên chiếc áo lớp đẹp hoặc in lên đó khẩu hiệu, thông điệp của lớp mình. Chính bởi việc may áo lớp ở các may đồng phục tphcm có thể khẳng định rõ ràng bạn dạng sắc của từng lớp, nhưng hầu hết các lớp khi may đồng phục đều thích chọn kiểu áo nổi bật, dễ nhận diện. Gắn kết tất cả các thành viên Đây chính là lí do quan trọng nhất của việc may áo lớp.