Toàn quốc Công ty mua bán tủ lạnh cũ giá tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi monkeykk, 20/3/16.

 1. monkeykk

  monkeykk New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trào lưu thanh ly hang cu trong thời buổi khó khăn đang được người hưởng ứng nhiệt tình. Sử dụng tủ lạnh thanh lý đang là lựa chọn của rất nhiều người. Chiếc tủ lạnh cũ chỉ có giá chưa tới một nửa mà chất lượng lại khá tốt cho người dùng.
  Cửa hàng thanh ly do cu chúng tôi chuyên thu mua các loại đồ điện tử điện lạnh cũ. Khi mua bạn cần đặt tủ lạnh đứng thật thăng bằng rồi cắm điện cho tủ hoạt động, nếu tủ chạy êm; sờ lên nóc tủ cho cảm giác chỉ rung nhè nhẹ là tủ chất lượng tốt, nếu nhìn bằng mắt thấy tủ rung là tủ có chất lượng kém.
  Đối với các loại tủ lạnh, máy làm lạnh cũ đã sử dụng lâu hoặc mới mua nhưng chưa được sử dụng bạn cần thanh ly do cu để thay thế bằng các dòng tủ lạnh mới phù hợp với tiêu chí và nhu cầu hiện tại thì bạn có thể thanh lý lại cho trung tâm mua bán tủ lạnh cũ chúng tôi với giá cả tốt nhất cho bạn. Các dòng máy làm lạnh hay tủ lạnh được chúng tôi thu mua thanh lý tủ lạnh như :
  Mua bán thanh lý tủ đông cũ, tủ làm mát cũ, tủ kem cũ, cùng tất cả các loại tủ làm lạnh làm đông cho gia đình.
  Tiếp đó, để tủ lạnh trong trạng thái không chứa đồ, đóng cửa kín và cho hoạt động trong 30 phút rồi mở cửa tủ, người mua sờ vào mặt trong ngăn đá có cảm giác tay bị đông lạnh, dính là tủ chất lượng, còn ngược lại là tủ kém chất lượng.

  [​IMG]

  Mua bán thanh lý tủ lạnh cũ ở mức độ quy mô lớn đó là các hệ thống trung tâm làm lạnh cho nguyên một tòa nhà, siêu thị hay doanh nghiệp sản xuất.
  Hiện tại cửa hàng của chúng tôi cũng đã mua và bán thanh lý hàng cũ với những mặt hàng như tủ lạnh, tủ mát, máy điều hòa các loại với giá cao giúp những doanh nghiệp muốn thay mới các đồ dùng thì có thể liên hệ để bán cho chúng tôi với giá trị tốt nhất có thể. Chúng tôi luôn luôn hoan nghênh quý vị đến với chúng tôi nếu có nhu cầu, chúng tôi tin rằng giá cả và chất lượng phục vụ của nhân viên sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và đem lại sự hại lòng nhất cho khách hàng.
  Để tiết kiệm điện năng cho gia đình, cửa hàng thanh lý đồ cũ chúng tôi khuyên bạn nên chọn tủ có cửa càng kín càng tốt. Nếu bằng mắt thường, người mua cũng phát hiện ra cửa có chỗ hở thì tủ quá kém chất lượng. Nếu mắt thường không thấy, người mua có thể lấy một tờ giấy có độ dai để ở các góc tủ rồi đóng cửa tủ lại và kéo giấy ra xem giấy có bị kẹp chặt không. Giấy bị kẹp càng chặt tức là cửa đóng càng kín.
  Ngoài ra, cũng cần xem kỹ bề mặt tủ vì tủ tốt sẽ có bề mặt bằng phẳng, nhẵn bóng, lớp sơn đều đặn và chắc bền. Kiểm tra xem mặt trong tủ cũng phải nhẵn bóng, chắc chắn, không có vết nứt. Giá đỡ fai chắc chắn không bị biến dạng thì sử dụng mới tốt.
  Nguồn : Dịch vụ thu mua thanh lý tủ lạnh giá tốt