Toàn quốc Công ty Prudential Bắc Kạn trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại tỉnh

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 22/9/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  740
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 17 tháng 9 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chi nhánh Bắc Kạn đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức hội nghị tri ân khách hàng của mình và trao học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh.

  Cụ thể Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chi nhánh Bắc Kạn đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh với mục đích góp phần động viên các em học sinh nghèo tiếp tục vượt khó học tốt hơn. Tại hội nghị tri ân khách hàng, Bảo hiểm nhân thọ Prudential chi nhánh Bắc Kạn đã giới thiệu đến đông đảo khách hàng những loại hình bảo hiểm và trả lời thắc mắc của khách hàng khi tham gia mua bảo hiểm nhân thọ của công ty.

  [​IMG]

  Bảo hiểm nhân thọ Prudential còn là doanh nghiệp có truyền thống làm từ thiện hướng tới các đối tượng là gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo vượt khó.

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam là thành viên của tập đoàn bảo hiểm Prudential Anh Quốc, có mặt tại Việt Nam từ năm 1995. Là công ty hoạt động trên ba lĩnh vực: Bảo hiểm nhân thọ, đầu tư, hoạt động dịch vụ tài chính. Năm 2011 Prudential là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam với doanh thu phí bảo hiểm tăng 12% so với năm 2010, đạt khoảng 6.000 tỷ đồng, tương đương với 38% tổng doanh thu phí bảo hiểm của toàn ngành.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247