Toàn quốc Công ty Prudential có bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo hay không ?

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi azurelight, 8/7/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  721
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 01/10/2015, Prudential Việt Nam đã chính thức cho ra mắt thị trường hai sản phẩm bổ trợ mới là Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu và Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

  Sản phẩm mới này chi trả quyền lợi khi khách hàng không may mắc những bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu của bệnh, nhờ đó tăng cơ hội được điều trị sớm giúp khách hàng vượt qua những căn bện đó. Hiện nay trên thị trường cũng đã có rất nhiều sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nhưng hầu hết chủ yếu là chi trả quyền lợi khi bệnh đã ở giai đoạn sau. Do đó, hai sản phẩm này thực sự là giải pháp ưu việt và dẫn đầu của Prudential.

  [​IMG]

  Theo Prudential, khi tham gia Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí điều trị những căn bện đó ngay từ giai đoạn đầu và khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi nhiều lần trong suốt thời gian hợp đồng. Đặc biệt sản phẩm có phạm vi bảo vệ rộng lên tới 77 bệnh hiểm nghèo khác nhau sẽ giúp khách hàng an tâm nhiều hơn trước nguy cơ bệnh hiểm nghèo.

  Bên cạnh đó, khi tham gia Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được miễn đóng phí cho đến cuối thời hạn hợp đồng và toàn bộ các quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng vẫn được đảm bảo nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo trong danh mục. Cả hai sản phẩm này đều bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247