Toàn quốc Công ty Prudential hỗ trợ tầm soát ung thư miễn phí cho phụ nữ khó khăn

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 18/10/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  740
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam vừa phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM tổ chức Chương trình khám, phẫu thuật và tặng quà cho 600 phụ nữ khó khăn tại huyện Hóc Môn vào ngày 10-10 vừa qua. Chương trình sẽ tiếp tục thực hiện tại 2 huyện Bình Chánh và Nhà Bè cho đến tháng 12, với tổng ngân sách từ Prudential là 900 triệu đồng nhằm hỗ trợ 1.500 ca tầm soát ung thư, 108 ca phẫu thuật miễn phí, kèm theo quà tặng cho chị em.

  Đây là chương trình Prudential Việt Nam đồng hành với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM trong nhiều năm qua. Mỗi năm, chương trình hỗ trợ khám tầm soát ung thư phụ khoa cho hơn 1,5 triệu chị em ở các huyện ngoại thành, đồng thời hỗ trợ chi phí phẫu thuật sau khám cho khoảng 100 trường hợp đặc biệt. Trong tháng 9, chương trình đã hỗ trợ kinh phí cho đợt phẫu thuật đầu tiên tại Bệnh viện Quốc Ánh với chi phí lên đến 540 triệu đồng (5 triệu đồng/ca).

  [​IMG]

  Chia sẻ về mục đích chương trình này, ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential VN cho biết: “Người phụ nữ là người vun vén và “giữ lửa” cho tổ ấm; vì thế, sức khỏe của họ là yếu tố nền tảng cho hạnh phúc dài lâu của gia đình.

  Thấu hiểu được điều này cũng như cảm thông cho hoàn cảnh khó khăn của nhiều phụ nữ ở các huyện ngoại thành của thành phố, Prudential đã luôn đồng hành cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM trong nhiều năm qua để góp phần nâng cao chất lượng sức khỏe cho những người bà, người mẹ, giảm đi rủi ro mất mát cho nhiều mái ấm gia đình Việt Nam”.

  Nếu việc điều trị ung thư là vấn đề của y tế chuyên khoa và các bệnh viện, thì việc phòng và chống ung thư là công việc của tuyến chăm sóc sức khỏe ban đầu gồm dự phòng ung thư và tầm soát phát hiện sớm, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giảm tỉ lệ ung thư ở Việt Nam.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247